Bí quyết có một không gian đẹp – trần thạch cao phòng khách Vũng Tàu

Trần thạch cao đang ngày càng được thịnh hành khoảng 70- 80% các hộ gia đình tin tưởng sự dụng trần thạch cao bởi tính đặc trưng đẹp bền bỉ của nó sẽ giúp cho người thiết kế có thể tự sáng tạo với các mẫu trần  thạch cao đẹp nhất tại căn hộ của bạn. Ngày nay phòng khách là đóng vai trò quan trọng trong căn hộ của bạn, và trần thạch trong phòng khách làm một phần quan trọng trong công trình kiến trúc tại phòng khách tạo lên phong cách riêng cho bạn.

Với độ bền bỉ cao, nhẹ của trần thạch cao sẽ giúp cho công trình xây dựng trở lên dễ dàng hơn năng xuất hơn. Cùng với đó với sự sáng tạo của người thiết kế bởi trần thạch cao sẽ tạo lên rất nhiều mẫu trần thạch cao trong phòng khách đẹp với phong cách cổ điển và hiện đại, những hoạ tiết trang trí đẹp mắt để phù hợp với phòng khách tạo ra phong cách độc đáo, tran hoà riêng cho bạn.

Sau đây là một số mẫu công ty Tâm Thăng Long giới thiệu cho bạn trần thạch cao phòng khách đẹp khá là bắt mắt tạo ra phong cách riêng cho bạn tham khảo:

Mẫu trần thạch cao phòng khách

Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách hiện đại với thiết kế khung viền kết hợp với đèn trùm trung  tâm và trang trí thêm các vận dụng cần thiết tạo lên không khí trong lành thoáng mát, phong cách hiện đại bắt mắt cho phòng khách khi khách tới nhà.

Mẫu trần thạch cao phòng khách

Mang đậm chất phong cách cổ điển với thiết kế đèn chùm trung tâm khung viền với những đèn Led sáng thằng hàng đầy bắt mắt kết hợp thêm với những đồ vật trong phòng khách đã làm lên một phòng khách sang trọng đầy quý phái một sự lựa chọn hoàn hảo cho các căn hộ sang trọng.

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách

Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách hiện đại sang trọng nổi bật bắt mắt kết hợp với phòng bếp giúp cho căn phòng trở lên thuận tiện cho các chị em nấu nướng gần phòng khách cũng như giải trí nghe nhạc, vừa nghe nhạc vừa nấu nướng thật tuyệt vời.

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách

Mẫu thiết kế trần thạch cao phong cách cổ điển đẹp mắt với những hoa văn tinh xảo cùng với đèn chùm trung tâm và những đèn led xung quanh tạo lên môi trường phòng khách thoải mái, tiện nghi, thư giãn, bắt mắt và đầy sang trọng.

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách

Mẫu thiết kế cuối cùng mà Tâm Thăng Long muốn giới thiệu cho các bạn là một mẫu thiết kế phong cách cổ điển đầy những chi tiết hoa văn đẹp mắt bởi đèn chùm trung tâm khung tròn cùng với đèn led sáng đẹp tạo ra môi trường phòng khách sang trọng và bắt mắt.

Với tính chất vượt trội với đột bền, cách nhiệt tốt, cách âm, độ mịn đẹp, dễ thiết kế, trang trí của trần thạch cao mang lại cho căn phòng của bạn một môi trường an toàn đầy sang trọng, một môi trường giải trí tốt, mới lạ. Thiết kế theo phong cách của bạn mong muốn, những mẫu trần thạch cao đáp ứng đủ nhu cầu theo ý thích của nhà thiết kế.

Hãy liên hệ với Công ty Tâm Thăng Long chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ với những mẫu thiết kế trần thạch cao tại phòng khách, phòng ngủ, khu văn phòng, nhà bếp,…. để được tư vấn một cách tốt nhất.

Xem nhiều hơn tại : https://www.thachcaothanglong.com/