Bí quyết để có trần nhà đẹp như ý theo từng khu vực

Trần nhà là một trong yếu tố quan trọng , nó ảnh hướng rất nhiều đến cách trang trí nội thất cũng như là chính nó cũng góp phần tạo nên nội thất cho một căn phòng trong ngôi nhà đó . Trần nhà thạch cao là một giải pháp tiết kiệm chi phí , tiết kiệm thời gian và độ thẩm mỹ cao cũng như là một yếu tố thẩm mỹ trong nội thất của một ngôi nhà , đây cũng là một trong lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay khi mà mùa xây dựng đang sôi động , căn nhà của họ sắp được bàn giao và nhiều người đã đến với chúng tôi Công ty TNHH và DV Tâm Thăng Long .

CHỌN MẪU TRẦN NHÀ THEO KHÔNG GIAN SINH HOẠT.

Để đảm bảo độ tuổi hay còn gọi là sức bền của trần thạch cao thì ta nên chọn mẫu trần thạch cao được thiết kế riêng cho từng căn phòng , nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sử dụng đúng công năng của nó . Trần thạch cao nhà bếp sẽ khác so với trần thạch cao phòng ngủ hay trần thạch cao phòng khách . Với rất nhiều ưu điểm như linh hoạt , dễ dàng tạo ra các hình khối và thiết kế khác nhau , tính chất của vật liệu nhẹ, Trần thạch cao được nhiều chủ nhà lựa chọn.

Phòng khách: 

Là nơi mà khi người khách bước vào nó là căn phòng đầu tiên gây được sự chú ý của họ , nó được ví như bộ mặt của căn nhà vậy , nó thể hiện tài chính, tính cách , sự tiếp đón thanh-lịch của gia chủ với các vị khách quý của mình . Trần nhà khu vực phòng khách phải đảm bảo các yếu tố nội bật như không gian , ánh sáng , hình khối … kết hợp hài hòa với nội thất như bàn ghế , kệ , đèn …

Trần nhà thạch cao phòng khách điểm nhấn sơn mạ vàng.

Xu hướng thiết kế phòng khách kiểu tân cổ điển xen hiện đại , mẫu trần thạch cao cho phòng khách là mẫu trần với thiết kế tinh tế và ấn tượng . Kết hợp với đèn chùm hoặc đèn âm trần , tạo hiệu ứng ánh sáng và tạo điểm nhấn cho không gian.

Phòng ngủ là không gian riêng tư, do đó mẫu trần cho không gian này cần phù hợp với phong thủy và nó có thể theo sở thích của từng người với yêu cầu riêng cho nhà thi công và thiết kế.

Trần thạch cao cho phòng ngủ

Tuy nhiên yếu tố sáng tạo và thiết kế thoải mái nhất để giúp cho gia chủ có một giấc ngủ ngon đám bảo cho sức khỏe của họ là những yêu cầu cần thiết cho căn phòng này. Sự yên tĩnh, không gian ấm cúng là thứ mà không gian phòng ngủ ai cũng muốn .

Phòng bếp:

Trần thạch cao cho phòng bếp

Là không gian sinh hoạt khá quan trọng trong một ngôi nhà . Nơi mà mọi người ăn uống trong đó , nơi những người phụ nữ hay đầu bếp giành nhiều thời gian cho không gian này. Trần thạch cao phòng bếp phải đảm bảo gam màu sáng, nhẹ nhàng , tạo cảm giác sạch sẽ và gẫn gũi vậy nên có câu nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm sao .

 

Xem thêm :

 CÁC KIỂU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ ĐẸP

 Mẫu trần nhà thạch cao đẹp nhất năm 2018