Các loại vật liệu trong thiết kế trần nhà

Các loại vật liệu trong thiết kế trần nhà

Hiện nay trong thiết kế nội thất các loại vật liệu thiết kế nội thất ngày càng được sử dụng nhiều. Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã. Vật liệu xây dựng trần gồm rất nhiều loại như : gỗ, thạch cao, gạch,… Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sẽ chọn những loại sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Như các bạn đã biết, thạch cao là một loại vật liệu có khả năng chống cháy và cách nhiệt khá tốt, việc sử dụng thạch cao làm nguyên liệu để làm trần nhà, vách nhà rất dễ dàng.Vậy nên trong thiết kế trần nhà các bạn hãy chọn sản phẩm của https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức hay nhất về vật liệu xây dựng trần nhà cho bạn.

1.Trần nhựa

Hình ảnh có liên quan

Trần nhựa đẹp

Khi thi công trần nhựa , việc lắp đặt vô cùng dễ dàng với các khung xương có kích thước tấm nhựa theo yêu cầu cùa căn nhà . Ngoài ra tấm trần bằng nhựa cũng vô cùng mát khi sử dụng chúng , ưu điểm nữa là tấm trần rất nhẹ nên tạo thuận lợi cho di chuyển, nhất là khi xây dựng các ngôi nhà có trần cao.

Khoảng trống giữa trần nhựa và trần nguyên thủy ít nhất là 30cm, nguồn nhiệt sẽ khó xâm nhập nhờ đó căn nhà của bạn sẽ có cảm giác dễ chịu và đồng thời có khả năng chịu nước để không bị nhỏ giọt xuống nhà. Độ bền của loại ván nhựa pvc là vô cùng lâu trên 10 năm cho nên các bạn cứ yên tâm khi sử dụng tấm nhựa Plasker của chúng tôi để làm trần.

2.Trần gỗ

Nhắc đến gỗ là ta nghĩ ngay đến môi trường thiên nhiên vô cùng trong lành và mát mẻ , gỗ là một loại vật liệu thiên nhiên mang đến cảm giác gần gũi với con người và được sử dụng cũng rất nhiều trong thiết kế nội thất như làm bàn ghế, kệ tủ, các loại vách ngăn hoặc sàn nhà và trần nhà mang đến sự sang trọng, hiện đại bậc nhất cho căn hộ. Ở những vùng khí hậu mát hay lạnh thường xuyên thì trần gỗ rất được ưu chuộng . Ngoài ra trần gỗ cũng có thể được lắp đặt ở vùng có khí hậu nóng ẩm , điều hòa không khí là rất cần thiết bằng không trần sẽ rất dễ bị cong vênh do tác động của nhiệt rất nhiều trong thời gian dài.

3.Trần thạch cao

Thạch cao là một loại vật liệu dùng để làm trần. Vật liệu chủ yếu cấu tạo nên trần thạch cao là thạch cao nguyên chất, được tạo thành các tấm, miếng ghép lại với nhau thành kết cấu trần. Trần thạch cao được sử dụng thay thế cho trần đúc, trần đổ xi-măng… và các vật liệu xây dựng truyền thống khác, mang lại sự hợp lý và vẻ đẹp cho không gian sống.Để mua được vật liệu này hãy đến với cửa hàng trần thạch cao vĩnh tường uy tín tp.vũng tàu của chúng tôi.

Trần thạch cao đẹp cho ngôi nhà

Trần thạch cao ngày càng ứng dụng nhiều hơn trong các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, các trung tâm thương mại, khu văn phòng… với đặc tính thi công nhanh gọn, dễ tháo lắp mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu trần nhà.

– Vật liệu thạch cao không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Khi thi cong thach cao uy tin vung tau chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng trần cho bạn.