Chọn trần thạch cao hay trần gỗ cho phòng ngủ ?

Chọn trần thạch cao hay trần gỗ cho phòng ngủ ?

Cả hai loại trần thạch cao và trần gỗ đều là những lựa chọn cực kì tốt đối với phòng ngủ. Tuy nhiên mỗi loại trần đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà khó ai biết được. Khi chọn lựa cân đó hai loại trần này xem loại nào tốt hơn thực sự rất khó để phân biệt. Bởi cả hai loại trần này đều rất nổi tiếng trên thị trường mỗi loại có một địa vị khác nhau. Với trần thạch cao bạn nên lựa chọn trần thạch cao vũng tàu đẹp 2018 để có trần nhà tốt nhất, còn với trần gỗ bạn nên chọn những cửa hàng chất lượng uy tín thích hợp để làm trần nhà. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức hay nhất cho bạn về hai loại trần này.

1.Trần gỗ cho phòng ngủ

Trần gỗ luôn được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu điểm như :

Gỗ  có một độ dày rất tốt để làm trần nhà là rất phù hợp với thiết kế của trần. Do gỗ nặng nên việc xử lý trụ, khung xương trần nhà rất quan trọng, phải quan tâm, đảm bảo khả năng chịu lực của móng nhà và trần nguyên thủy.

Image result for thông tin về trần gỗ

Trần gỗ đẹp

Đối với loại trần bằng chất liệu này thì hệ trần thường có những tạo hình đơn giản hơn nhưng mất đi sự sang trọng vốn có của nó. Đặc biệt chất liệu này còn cho cảm giác khá thoải mái, gần gũi.

Do trần nhà được làm bằng gỗ thường có màu nâu, nên khá kén nội thất, thường những đồ nội thất được lựa chọn cũng sẽ làm bằng gỗ hoặc có tông màu gần giống màu gỗ, chính vì vậy tạo nên sự đồng nhất, mang đến cảm giác như đang ở trong hoàng cung quyền quý vậy.

Bản chất của gỗ là một sản phẩm rất có thẩm mỹ bởi những vân gỗ đã tạo nên nét đẹp cho mặt gỗ mà không cần chạm khác thêm hoa văn.

2.Trần thạch cao cho phòng ngủ

Trần thạch cao có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà khó trần nào có thể thay thế được . Vậy ưu điểm của nó là gì chúng ta cùng tìm hiểu :

Trần thạch cao có mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp cho mọi lứa tuổi: mỗi 1 lứa tuổi sẽ có những sở thích và nhu cầu khác nhau. Với khả năng đa dạng về mẫu mã thì loại trần này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của từng lứa tuổi. Bởi phòng ngủ là không gian riêng của mỗi người nên việc lựa chọn các loại trần cho bản thân là rất cần thiết. Để mua được loại trần này bạn có thể đến cua hang thach cao vung tau gan nhat để được tư vấn mua hàng đúng nhất

Một đặc điểm tuyệt vời của trần thạch cao là rất dễ  tạo hình dáng theo ý thích: những hình ảnh lãng mạn, dân giã ,tự nhiên  từ thiên nhiên như hoa lá, cỏ cây sẽ hoàn toàn có thể hiện hữu dễ dàng trong căn phòng ngủ của bạn. Bởi thạch cao là 1 vật liệu dẻo nên các thao tác bẻ lượn, uốn cong để tạo ra hình dáng mong muốn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện. Những  hình ảnh này giúp không gian nhà bạn tươi mới đầy sức sống hơn và điều đương nhiên nó sẽ làm giấc ngủ của bạn sâu hơn rồi đúng không nào.

Trần thạch cao cho phòng ngủ

Giá thành rẻ: đây cũng được coi là 1 trong những ưu điểm của trần thạch cao. Bởi loại trần này hoàn toàn phù hợp với túi tiền cũng như khả năng của người tiêu dùng. Hơn nữa khi thi công thạch cao vũng tàu có bảo hành bạn sẽ không lo trong quá trình thi công xảy ra vấn đề ngoài ý muốn gây tốn tiền vì đã có chúng tôi