Đặc tính nổi bật của trần thạch cao

Đặc tính nổi bật của trần thạch cao

Trần thạch cao đang là loại trần nổi nhất hiện nay bởi những tính năng đặc biệt của nó. Về mẫu mã , màu sắc trần thạch cao hơn hẳn các loại trần khác. Để hiểu rõ hơn về trần thạch cao hãy truy cập link https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ để biết thêm nhiều thông tin .

1. Đặc tính vượt bậc của trần thạch cao

Trần thạch cao cho nhà đẹp

 Trần có đặc tính siêu nhẹ với công nghệ tạo bọt thạch cao.
 Đặc tính nổi bật nhất của tran thach cao vung tau long thanh là trong cùng một sản phẩm có nhiều các tính năng như sức chịu lửa: Không bắt lửa, không lan truyền lửa, ngăn cháy, không sinh ra khói bụi như tấm bao giấy hoặc phủ các loại vật liệu khác và không phát nóng khi ngăn cháy
 Chống ẩm, cách âm, thoát hơi ẩm, không hút ẩm, không tụ nước bề mặt nên có thể chống nấm mốc.
 Tấm không cong vênh, co ngót, đảm bảo độ ổn định khi có sự thay đổi nhiệt độ hoặc khí hậu nên không bị rạn nứt các mối nối do đã được xử lý từ thạch cao nguyên chất, được đúc và phơi khô tự nhiên.
 Bề mặt trần bám với mọi loại chất liệu bột bả nên không bong tróc hoặc phồng rộp.
 Do bề mặt trần không tụ nước, tính thoát ẩm cao nên ngăn ngừa được nấm mốc.
 Chịu uốn và nén tốt do được gia cố lõi của tấm bằng hai lớp sợi thủy tinh nên không bị võng và biến dạng. Do tấm có kết cấu chắc đặc nên có khả năng cách âm rõ rệt.
 Đặc tính cách nhiệt:Trần thạch cao có khả năng bức xạ nhiệt và phản xạ ánh sáng cao nên không có sự phát nóng giữa nhiệt độ bên ngoài và trong nhà của bạn.

2.Một số nhược điểm của trần thạch cao

Trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao cực kì kị nước : đặc biệt đối với những ngôi nhà lợp mái ngói, khi thi công trần thạch cao bạn cần cẩn trọng, tỉ mỉ xem lại mái xem có bị dột không . Nếu khâu này không làm cẩn thận, nước rò rỉ xuống sẽ khiến trần bị ố vàng và mất tính thẩm mĩ. Một  khi đã để trần xuống cấp thì dù có làm lại, bổ sung thêm cũng không thể mang đến chất lượng như ban đầu được, màu trần sẽ không được đồng đều đâu.

Trần co lại: qua một quá trình sử dụng trần thạch cao sẽ bị co lại và có thể khiến một vài vết nứt xấu xí xuất hiện trên trần nhà bạn. Thông thường nếu như bạn dùng kiểu trần nổi thì sẽ không phải lo lắng về hiện tượng này bởi trần chìm mới là “đối tượng” gặp phải rủi ro này.
Khi xảy ra hiện tượng trên bạn cần phải có biện pháp khắc phục ngay từ khi những vết nứt còn nhỏ bằng cách dặm và sơn lại. Nếu để lâu hơn khi các vết nứt to ra thì sẽ rất khó để chữa lành.
Vào trời mưa nếu trần không chắc vào trời mưa bão sẽ làm  các mối nối thạch cao dễ bị nứt, rất xấu. Trong những trường hợp này bạn có thể khắc phục bằng cách làm trần thạch cao nổi hoặc không treo khung xương trần thạch cao vào khung mái tôn.

Để khắc phục điều này bạn hãy chọn dong tran thach cao vung tau 24/7 của chúng tôi chúng tôi sẽ giải quyết hết khuyết điểm của trần cho bạn