Làm trần thạch cao đẹp giá rẻ ở đâu ?

Làm trần thạch cao đẹp giá rẻ ở đâu ?

Trong thiết kế nội thất nhà ở  hiện nay còn tùy thuộc vào kinh tế của mỗi hộ gia đình thì mới có thể lựa chọn được loại trần phù hợp. Vì thế, chúng ta hãy cùng nhau xem thử ưu nhược điểm của các mẫu trần này để tìm ra một giải pháp hợp lý dành cho bạn. Trần thạch cao là loại trần rất phổ biến trên thị trường nên việc lựa chọn là rất dễ dàng. Khi chọn dong tran thach cao ba ria – vung tau bạn sẽ có một loại trần tốt nhất phù hợp nhất cho gia đình bạn.

1.Ưu điểm của  các loại trần thạch cao

Trần thạch cao đẹp cho các phòng ngủ

Ưu điểm của trần thạch cao phụ thuộc vào chức năng của nó :

  • Trần thạch cao chống ẩm : Về cấu tạo, bề mặt của tấm thạch cao chịu nước được phủ một lớp sơn chống thấm, tiếp đến là 2 lớp vải thủy tinh ở mặt trước và mặt sau, đặc biệt do phần lõi có kết cấu chống thấm tối ưu, nên loại vật liệu này có khả năng chống ẩm gần như hoàn hảo.
  • Trần thạch cao chống  cháy : Về cấu tạo, kiểu trần này được làm từ bột thạch cao, trộn với thủy tinh. Chính nhờ sự kết hợp với thủy tinh làm giảm tỷ lệ dẫn nhiệt do đó thạch cao không hấp thụ độ nóng, đồng thời, hạn chế việc thất thoát nhiệt ra ngoài.
  • Trần thạch cao cách âm : Về cấu tạo, trần thạch cao cách âm gồm 3 phần chính: khung xương; tấm thạch cao; bông thủy tinh. Khả năng cách âm của trần thạch cao được tạo bởi lớp giấy giảm âm Glass Matt, có cấu trúc dạng lỗ hổng tròn. Bên ngoài được bao phủ bởi lớp bông thủy tinh, có tính kín khít cao. Cơ chế hoạt động của sản phẩm này là ngăn chặn đường đi của âm thanh và giảm âm lượng của tiếng ồn. Nhờ đó, trần thạch cao có khả năng cách âm tốt hơn 1,5 lần so với các loại trần kiểu cũ có cùng độ dày.

Chọn làm trần thạch cao ở vũng tàu rẻ nhất sẽ không làm mất thời gian thi công, cũng như chi phí xây dựng

2.Nhược điểm của trần thạch cao

Trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao có nhược điểm là dễ bắt nước, nhược điểm này có thể khắc phục bằng cách sử dụng các tấm thạch cao chống nước (Smart board hoặc tấm Duraflex), ngoài ra còn có thể bị nứt mối tiếp giáp nếu không thi công đúng cách dẫn đến việc phải sửa chữa hoặc thay mới hoàn toàn.

Trần thạch cao rất kỵ nước, nước sẽ làm cho trần của bạn bị ố vàng, mất thẩm mỹ hoặc bị hỏng vì vậy trước khi thi công ghép trần, bạn phải kiểm tra kỹ mái tôn hoặc mái ngói. Tuyệt đối không được để lỗ rò trên mái làm trần thấm nước. Đặc biệt, với mái ngói, khi mưa lớn tạt vào các khe hở, nước sẽ nhỏ giọt xuống trần. Thạch cao sẽ nhanh bị ố vàng và rất xấu. Vì vậy, bạn nên cho thợ trét mastic và sơn lại. Nếu thi công kỹ, mái nhà không bị rò nước, bạn có thể giữ trần thạch cao đẹp và bền từ 5-10 năm. Khi mua trần thạch hãy đến cua hang thach cao vinh tuong o vung tau của chúng tôi để có thể mua được hàng chất lượng nhất, tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.