Làm trần thạch cao loại nào là tốt nhất hiện nay

Làm trần thạch cao loại nào là tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại trần thạch cao tốt và chất lượng. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều các loại trần thạch cao bị làm nhái được tung lên thị trường. Vậy phải chọn mua trần thạch cao ở đâu mới là tốt ? Đây là một vấn đề đau đầu đối với người tiêu dùng . Để giải quyết những thắc mắc này của các bạn hãy truy cập vào https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ của chúng tôi chúng tôi sẽ  đưa ra lời khuyên cũng như tư vấn chọn sản phẩm tốt nhất cho bạn.

1.Phân loại trần thạch cao

Không gian ngủ đẹp với trần thạch cao

Khi thi cong thach cao uy tin vung tau các chuyên gia của chúng tôi đã đã phân loại trần thạch cao ra thành các nhóm sau :

  • Phân loại trần thạch cao theo hình thức bên ngoài :

+ Tấm thạch cao dùng cho trần chìm

+ Tấm thạch cao dùng cho trần thả

  • Phân loại trần thạch cao theo đặc tính

+Tấm chuẩn :hoàn thiện trần nhà, tường, vách ngăn,thời gian thi công nhanh, ít tốn kém,tính thẩm mỹ cao.

+ Tấm chống ẩm : Dùng cho những nơi bị ẩm ướt, có độ ẩm cao như nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm

+ Tấm chống cháy : Dùng cho những nơi có yêu cầu nghiêm ngặt chống cháy nổ, chỗ thoát hiểm, trong các cao ốc, biệt thự

+Tấm chống nhiệt : Dùng cho những nơi trực tiếp tiếp xúc với nóng như trần dưới mái công trình, hay nơi bề mặt, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

+ Tấm tiêu âm : Dùng cho những nơi cần hạn chế tiếng ồn tiếp xúc ra bên ngoài , nơi có nhiều người làm việc như các quán karaoke, văn phòng , hội nghị, phòng thu âm…..

2.Ưu điểm của trần thạch cao

Trần thạch cao đẹp với phòng ngủ

Như đã nói, thạch cao có rất nhiều đặc tính tốt ví dụ như bề mặt phẳng, mịn, đẹp mắt, dễ trang trí và độ cứng tốt. Nó rất dễ ghép nối các tấm lại với nhau, giúp cho tường và trần được phẳng mịn hơn. So sánh với các loại tường bê tông khác thì tấm thạch cao có phần mịn láng hơn, nó đem lại cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội hơn hẳn. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ trang trí, có thể sử dụng sơn tay, sơn xịt hay các loại giấy dán tường, gạch trang trí đều được.

Đặc tính hữu cơ của trần thạch cao là mềm dẻo, sau một thời gian dài sử dụng cũng không bị nứt, đó chính là lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng. Đối với những trần nhà hay tường có độ cong vẫn có thể áp dụng loại vật liệu này, có khả năng cách nhiệt, cách âm cực cao. Không những không hấp thu độ nóng, tỉ lệ dẫn nhiệt của trần thạch cao thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu khác, ngăn cản sức nóng và làm giảm sự vất vả cho máy điều hòa.

An toàn, dễ lắp đặt và thân thiện với môi trường. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ không sinh ra chất độc hại , chất ung thư ảnh hưởng đến sức khỏe con người . Hơn nữa việc thi công lắp đặt trần thạch cao cũng rất dễ dàng , chỉ cần thi công cẩn thận với đội ngũ có kinh nghiệm tuổi thọ có thể lên tới hàng chục năm. Để mua được sản phẩm thạch cao tốt nhất hãy đến với cửa hàng trần thạch cao vĩnh tường uy tín tp.vũng tàu của chúng tôi