Lợi ích của thi công trần thạch cao vĩnh tường trong xây dựng nhà ở

ATrần thạch cao Vĩnh Tường các bạn đã nghe qua cái tên này chưa ? Đó là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng của công ty Vĩnh tường. Công ty Vĩnh Tường chắc hẳn là cái tên đã trở nên quen thuộc với các bạn trên thị trường xây dựng. Thành lập từ năm 1991, đến nay Vĩnh Tường ISO được tổ chức SGS ( Thụy Sĩ ) chứng nhận, với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM ( Hoa KỲ ), BS ( Vương Quốc Anh) được bảo hành 10 năm . Vĩnh Tường nằm trong top 500  doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Và vinh dự nhận Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia do Thủ tướng chính phủ trao tặng vào năm 2012. Hiện nay công ty Vĩnh Tường đang chuyên phân phối và cung cấp trần thạch cao và vách thạch cao cho thị trường.

Ngày nay với công nghệ hiện đại thạch đã được dùng để sản xuất ra nhiều vật liệu khác nhau phục vụ cho xây dựng và thiết kế trang trí nội thất.Hôm nay chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm cũng làm từ thạch cao mà đang rất hot trên thị trường hiện nay là trần thạch cao Vĩnh Thạch . Sở dĩ trần thạch cao Vĩnh Thạch nổi tiếng như vậy là nhờ vào chất lượng của sản phẩm trần thạch cao và sự tận tình của nhân viên công ty trong hướng dẫn lắp đặt.

Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy một số ưu điểm nổi bật của trần thạch cao.

1,Chống nước, chống ẩm.

Trần thạch cao được cấu tạo bởi lõi thạch cao làm thì phụ chất là silicon nên khả năng hút ẩm và chống ẩm rất cao. Bề mặt tấm thạch cao còn được  thiết kế hai lớp vải thủy tinh ở mặt trước và mặt sau của tấm….

 

Related image

Trần thạch cao chống nước, chống ẩm.

Ưu điểm :Ngăn cản sự tác động của độ ẩm, ngăn chặn sự thẩm thấu bề mặt, ngăn nấm mốc hiệu quả, khả năng chịu lửa trong 2 giờ, trọng lượng nhẹ, không ẩm mốc hay mục rữa khi gặp lửa, có độ bền cao, không lở hay bong tróc qua nhiều năm sử dụng. Không mùi, không chứa các chất độc hại, an toàn với môi trường và sức khỏe con người. Độ bền và tính thẩm mỹ cao trong mọi hạng mục kiến trúc nội thất.  Trọng lượng của tấm thạch cao nhẹ hơn các chất liệu thông thường khác.

2.Cách âm, tiêu âm.

Related image

Trần thạch cao cách âm tiêu âm

Chúng ta đều biết rằng âm thanh truyền tốt nhất trong môi trường rắn, rồi đến lỏng và tiếp là khí . Chính vì vậy mà muốn cách âm tốt thì làm sao cho cấu tạo của trần được rỗng ở giữa, hoặc nhét các vật liệu cách âm vào. Nhiều chuyên gia đã nhận thấy khi kết hợp giữa môi trường rắn và khí sẽ ngăn cách được đường truyền của âm thanh rất nhiều. Chính từ lý do này mà trần thạch cao đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp cách âm trong phòng karaoke.

Trần thạch cao có cấu tạo rất đơn giản, dễ thi công: gồm thanh chính và thanh phụ giống nhau, liên kết với nhau bằng khóa liên kết  Vĩnh Tường . Dễ dàng thi công trần thạch cao và trang trí với nhiều hình dạng khác nhau, tiết kiệm chi phí, phù hợp với trần nội thất. Chọn lựa trần thạch cao Vĩnh tường cho ngôi nhà của bạn là hoàn toàn đúng đắn.