Một số lưu ý khi thi công trần thạch cao

Một số lưu ý khi thi công trần thạch cao

Hiện nay trần thạch cao đang rất hot trên thị trường bởi các tính năng vượt bậc của nó. Để thi công trần thạch cao vô cùng đơn giản nhưng để trần có thể được bền hơn chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề khi thi công. Muốn biết nhiều thông tin về trần thạch cao cũng như cách thức thi công hãy liện hệ đến https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/c của chúng tôi. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý tốt nhất về trần thạch cao.

1.Tính kỵ nước cực cao của trần thạch cao.

Trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ

Mặc dù bền đẹp theo thời gian nhưng trần thạch cao rất kỵ nước, bởi vậy trước khi thi công trần thạch cao bạn cần phải kiểm tra rất cẩn thận và kĩ lưỡng mái tôn hoặc mái ngói phía trên. Đảm bảo rằng mái không thể gây rò rỉ nước bạn mới có thể yên tâm thi công trần thạch cao. Đối với những ngôi nhà lợp mái ngói, khi thi công trần thạch cao bạn cần cẩn trọng, cách an toàn nhất là phải nắm hết các vị trí còn hở trên ngói để tránh nước có thể ngấm xuống trần. Nếu khâu này không làm cẩn thận, nước rò rỉ xuống sẽ khiến trần bị ố vàng và mất tính thẩm mỹ. Hãy nhớ thật kĩ điều này nhé, một khi đã để trần xuống cấp thì dù có làm lại, bổ sung thêm cũng không thể mang đến chất lượng như ban đầu được, màu trần sẽ không được đồng đều đâu. Chú ý tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt đó bạn có thể giữ được trần thạch cao bền đẹp tới 10 năm đấy. Các bạn hãy yên tâm khi thi công tran thach cao vung tau bởi chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn cho các bạn về làm trần nhà.

2.Trần bị co lại theo thời gian

Không gian đẹp với trần thạch cao

Trần thạch cao qua một quá trình sử dụng trần thạch cao sẽ bị co lại và có thể khiến một vài vết nứt xấu xí xuất hiện trên trần nhà bạn. Thông thường nếu như bạn dùng kiểu trần nổi thì sẽ không phải lo lắng về hiện tượng này bởi trần chìm mới là “đối tượng” gặp phải rủi ro này. Khi xảy ra hiện tượng trên bạn cần phải có biện pháp khắc phục ngay từ khi những vết nứt còn nhỏ bằng cách dặm và sơn lại. Nếu để lâu hơn khi các vết nứt to ra thì sẽ rất khó để chữa lành. Thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt nắng mưa thất thường nên việc trần bị co lại là khó tránh.Tuy nhiên khi thi công nếu bạn mua được loại trần tốt và đội ngũ thi công có kinh nghiệm , có tay nghề thì độ bền của trần sẽ tăng lên nhiều. Để mua được trần thạch cao tốt nhất bạn hãy đến cửa hàng trần thạch cao vĩnh tường tp. vũng tàu, bà rịa – vũng tàu nhé

3.Rung khung xương

Đối với các công trình có mái tôn, thường khung xương của trần thạch cao được treo lên khung sắt. Do đó những lúc trời mưa to gió lớn khung rất dễ bị rung. Lúc này các mối nối thạch cao dễ bị nứt, rất xấu. Trong những trường hợp này bạn có thể khắc phục bằng cách làm trần thạch cao nổi hoặc không treo khung xương trần thạch cao vào khung mái tôn.