Những điều bạn cần biết về trần thạch cao

Những điều bạn cần biết về trần thạch cao

Trần thạch cao hiện nay là vật liệu xây dựng đang rất được ưa chuộng trên thị trường . Trần thạch cao là cái tên không mới trên thị trường  nhưng về tính chất cấu tạo thì rất ít người biết . Khi hỏi mọi người trần thạch cao các tác dụng gì với ngôi nhà thì câu trả lời là ” làm đẹp ” nhưng đấy chỉ mới đúng một phần nhỏ thôi trần thạch cao còn rất nhiều ưu điểm khác.Và do hiện nay vật liệu này rất đa dạng trên thị trường nên rất nhiều người băn khoăn không biết chọn mua ở đâu. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cửa hàng thạch cao vũng tàu và cua hang thach cao vinh tuong vung tau o dau ?  Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đại lý thạch cao Vĩnh Tường nên việc lựa chọn của bạn trở nên rất đơn giản.

1,Đặc tính của trần thạch cao

Trần thạch cao đẹp

Khi dong tran thach cao ba ria – vung tau bạn sẽ thấy được những đặc điểm của vượt trội của nó :

– Bề mặt trần thạch cao rất mịn và đẹp dễ dàng tạo hình khối , hoa văn, hoa tiết thuận lợi cho trang trí trần

– Dễ dàng trong việc ghép nối các tấm thạch cao lại với nhau để trần sẽ phẳng mịn hơn . Hơn nữa vì bề mặt của tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội.

– Sau khi hoàn tất thiết kế trần xong , có thể sử dụng sơn tay hay sơn xịt hoặc kết hợp với các loại trang trí khác như giấy dán tường hoặc gạch trang trí.

– Đặc điểm nổi bật của trần thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng.

2, Ưu điểm của trần thạch cao trong xây dựng

Trần thạch cao đẹp cho ngôi nhà

  • Khả năng chống cháy : trần thạch cao có khả năng chống cháy rất tốt nên được ứng dụng trong làm trần bếp. Vì có đặc tính cách nhiệt nên tấm thạch cao được sử dụng rộng rãi cho trần nội thất để ngăn ngừa hỏa hoạn . Hơn nữa khi không may xảy ra hỏa hoạn trần thạch cao cũng sẽ không sinh ra chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người ở. Trần thạch cao có khả năng chịu đựng được lửa trong hơn 3 giờ đồng hồ.
  • Khả năng chống ẩm : Bởi lõi thạch cao được làm chủ yếu từ silicon nên chống ẩm rất tốt, nhờ có đặc tính mà thạch cao được dùng trong xây dựng phòng tắm
  • Khả năng cách âm, tiêu âm : Đây là một tính nữa của trần thạch cao .Tấm thạch cao có khả năng làm giảm đi âm thanh từ khoảng giữa 35-60dB. Đây chính là lý do vì sao các rạp hát, nhà máy… thường chọn tấm thạch cao cho hệ thống cách âm.

3, Thi công trần thạch cao

Hiện nay nhu cầu trang trí kiến trúc nội thất bằng chất liệu thạch cao đang rất phổ biến trong từng gia đình. Trong đó trần thạch cao  đang được ưa chuộng nhất bởi nó vừa đảm bảo được độ bền trong khi có thể thiết kế theo lối hoa văn khác nhau. Quá trình làm trần thạch cao ở vũng tàu nhanh nhất khá dễ dàng và nhanh chóng.  Nên các bạn hãy cứ yên tâm khi chọn lựa.