Những điều cấm kỵ với Thần Tài trong Phong Thủy 2020

Thần tài sẽ cải thiện rất nhiều sự giàu có cho gia chủ và mọi người trong gia đình. Cách phổ biến nhất là đặt tượng thần tài trang trí phong thủy phù hợp. Đặc biệt nếu bạn muốn một đặt một bức tượng Thần Tài đúng vị trí, miễn là Thần Tài được đặt đúng vị trí và không vi phạm bất kỳ điều cấm kỵ nào trong Phong thủy, bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời. Vậy làm thế nào để sử dụng tượng thần tài để tăng cường phong thủy trong nhà? Trước hết, bạn cần hiểu một số điều cấm kị liên quan đến vị trí của Thần Tài trong Nhà 2020.

Các kiểu tượng Thần tài:

Trước khi sử dụng tượng thần, bạn phải có thể nắm bắt được kiểu trang trí phong thủy này. Bởi vì trong văn hóa truyền thống của Phương Đông, Thần Tài Như Ý chủ yếu được chia thành Thần Tài tại nhà và Thần Tài tại miếu, Thần Tài của Phương Đông được chia thành Thần Tài . Thần Tài  thường nói đến Quan Vũ . Có thể nói rằng có một sự khác biệt lớn trong phương pháp đặt tượng Thần Tài Như Ý. Nếu bạn không biết rõ những khác biệt này, thật khó để có được sự giàu có mà bạn muốn bằng cách đặt vị thần của sự giàu có. Đây là lý do tại sao cần có khả năng nắm vững kiến ​​thức cấm kỵ về vị trí của Thần tài.

Phong thủy tại nhà: Giải thích những điều cấm kị của Thần Tài

Lựa chọn của Thần Tài Như Ý:

Có rất nhiều loại tượng Đức Thần Tài, vì vậy điều rất quan trọng là chọn đúng bức tượng Đức Thần Tài tại nhà. Vậy làm thế nào chúng ta có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất? Cách dễ nhất là nhìn vào nhu cầu của chính bạn. Đức Thần Tài nói chung chủ yếu dành riêng cho các đồn cảnh sát và tòa án. Ngoài bói toán, vai trò của sự giàu có là làm rung chuyển không khí và Đức Thần Tài là thần tượng phong thủy phù hợp nhất ở nhà vì sự giàu có. Vì vậy, hầu hết mọi người có thể chọn Thần tài, không chỉ hiệu quả mà còn tương đối đơn giản để sử dụng.

Cách đặt tượng đài tài lộc:

Trên thực tế, không có nhiều cách để đặt tượng đài tài sản, miễn là bức tượng tài lộc có thể được đặt trên sự giàu có hoặc vị trí tốt khác trong phòng khách của ngôi nhà. Khi giải thích những điều cấm kị về vị trí của Thần tài, đề cập nhiều hơn đến một số điều kiện Phong thủy nên tránh khi Thần tài được đặt.

Ví dụ, bức tượng tài lộc không thể đối diện với cánh cửa, vì vậy nó tương đương với bức tượng của vị thần và cánh cửa theo một đường thẳng, do đó, đi vào từ cửa sẽ tiếp tục rửa tượng đài tài sản, dẫn đến giảm hiệu quả thu thập của cải. Ngoài việc không thể đối diện với cánh cửa, giống như cánh cửa của nhà bếp, cánh cửa của phòng tắm không thể tồn tại đối diện với bức tượng của sự giàu có. Ngoài ra còn có một thực tế là Thần Tài Như Ý không bao giờ có thể đối diện trực tiếp với bàn ăn, xét cho cùng, Thần tài không phải là một vị thần bếp lò.

Tượng thần may mắn không thể được đặt cùng với máy tính bảng của tổ tiên ở nhà. Việc tôn thờ máy tính bảng tổ tiên và tượng thần tài là hai điều khác nhau, và chúng không bao giờ có thể so sánh được. Từ quan điểm của văn hóa truyền thống, Thần Tài Như Ý là “thần của thiên đường”, trong khi tổ tiên là “thần của các vị thần”.

Ngoài ra, khi bạn tôn thờ tượng của cải, bạn cần chú ý đến việc đặt một số vật phẩm phong thủy, đặc biệt là một số vị thần của sự giàu có. Sau khi đặt chúng vào một vị trí phù hợp, bạn cần tôn thờ một số vật phẩm phong thủy, để tối đa hóa sự giàu có và giàu có trong nhà. Nói chung, vật phẩm phong thủy có thể được lựa chọn từ các loại trái cây hoặc bánh ngọt thông thường. Hãy nhớ không sử dụng một số thực phẩm bị hư hỏng hoặc hư hỏng để thờ cúng. Phương pháp này sẽ chỉ dẫn đến thiệt hại cho tài sản của gia đình mà không có bất kỳ lợi ích.

Ngoài ra, không có nước dưới bức tượng Thần tài, nên việc đặt bể cá dưới tượng Thần Tài Như Ý là không phù hợp, vì có nghĩa là nó bị phân tán và không thể tập hợp được