Những hiểu biết về trần thạch cao

Những hiểu biết về trần thạch cao

Như các bạn đã biết thạch cao là vật làm từ tự nhiên rất thân thiện với môi trường không sinh chất độc hại,không ảnh hưởng tới sức khỏe con người . Vậy nên người ta thường dùng thạch cao là vật liệu xây dựng trần nhà. Trần thạch cao là loại trần được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng của nó như mẫu mã, đa dạng , thẩm mỹ cao. Nhưng hiện nay trên thị trường dựa vào sự đa dạng của trần thạch cao mà người ta đã dùng các loại trần kém chất lượng , nhưng giá rẻ để nhằm thu hút người tiêu dùng. Nhưng sản phẩm kém chất lượng liệu có an toàn cho người ở không ? Vậy nên khi làm trần nhà bạn cần chọn những loại trần thạch cao lượng ở công ty uy tín. Chúng tôi https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/  sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu thạch cao tốt nhất .

1.Trần thạch cao và những ưu điểm vượt trội

Trần thạch cao cho phòng ngủ

Một tấm trần thạch cao thường có bốn lớp: mặt vải MAT thủy tinh, lõi xử lý chống thấm, thêm một mặt vải MAT thủy tinh, bề mặt sơn chống thấm bằng Acrylic. Nhờ vào nguyên vật liệu và cách kết hợp khoa học, tấm trần có tỷ lệ hấp thụ nhiệt và dẫn nhiệt nhỏ hơn hàng chục lần so với bê tông, kính; có khả năng ngăn cản khí nóng và chịu lửa trên ba giờ đồng hồ. Hơn nữa, âm thanh giảm khoảng 35-60Db khi truyền qua tấm trần 2 lớp, khi tấm trần càng dày thì khả năng cách âm càng cao.
Bởi các đặc tính khác nhau đó, nên mẫu trần thạch cao được ưa chuộng hiện nay là trần thạch cao xi măng chịu nhiệt chống cháy, thường được sử dụng cho khu vực thoát hiểm, phòng thông tin hồ sơ, nhà kho….Ngoài ra, thiết kế trần thạch cao tiêu âm cũng rất được ưa chuộng sử dụng cho các nhà hát, văn phòng…
Các mẫu trần thạch cao được sử dụng trong nội thất phòng theo dạng hình học như giả gỗ, đá hoặc dạng tự nhiên như lá cây, dây leo, hoa. Các nhà kiến trúc cũng có thể sơn vẽ trên miếng trần thạch cao để phục vụ cho mục đích trang trí nội thất của mình. Một điều đặc biệt nữa, sử dụng trần thạch cao còn là 1 phương án khắc phục lỗi phong thủy rất hiệu quả. Thiết kế trần thạch cao để che xà ngang phòng khách sẽ giúp gia đình an vui và gặp nhiều may mắn hơn. Khi thi cong thach cao vinh tuong vung tau gia rẻ bạn sẽ không phải lo đến vấn đề bất lợi khi thi công.

2. Trần thạch cao thẩm mỹ vượt trội

Trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao đẹp nâng tầm ngôi nhà của bạn, tiết kiệm thời gian lau dọn cho phụ nữa vì không bám bụi và không rớt các mảng phấn như các loại vật liệu khác, cũng ngăn ngừa được nấm mốc bảo vệ sức khỏe gia đình. Và hơn hết, độ bền cao giúp bạn yên tâm tận hưởng hạnh phúc trong nhà mình mà không phải canh cánh nỗi lo sửa chữa khi hư hỏng. Nhưng để làm được một trần thạch cao đẹp hãy chọn thạch cao của chúng tôi. Nhưng thi cong thach cao vung tau như thế nào bạn đã biết chưa . Nó rất đơn giản nên bạn hãy yên tâm vì đã có chúng tôi