Những lo lắng của bạn khi chọn lựa vật liệu nội thất

 

Để thiết kế nội thất cho một ngôi nhà không phải là chuyện đơn giản, có thể làm được ngay mà nó còn phải được tính toán nội thất không gian phòng và nhà sao cho phù hợp. Chọn loại vật liệu nào để thích hợp nhất, tạo thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà . Hôm nay https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ sẽ giúp bạn giải quyết hết những lo lắng ấy. Và sẽ đem đến cho bạn một loại vật liệu rất chất lượng và thích hợp cho trang trí nội thất hiện nay đó là vật liệu thạch cao. Thạch cao thường được dùng để làm trần nhà.

1. Đặc tính của trần thạch cao

Trần thạch cao cho phòng ngủ

  • Khả năng cách nhiệt và cách âm

Trần thạch cao có khả năng chống nóng chịu nhiệt rất tốt . Nó không hấp thu độ nóng và tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các loại vật liệu khác như bê-tông, gạch, kính…Do vậy tấm thạch cao có thể ngăn cản sức nóng và giảm đi năng lượng tiêu thụ cho hệ thống máy điều hòa và quạt điện trong suốt thời gian mùa hè . Bởi có đặc tính cách nhiệt nên tấm thạch cao được ưa chuộng trong xây dựng trần nội thất để ngăn ngừa hỏa hoạn . Hơn nữa nhờ cấu tạo của nó được dùng như phần bọc ngoài của các cấu trúc cao tầng nhằm ngăn ngừa thiệt hại khi có cháy xảy ra .Trần thạch cao còn có khả năng chịu đựng được lửa trực tiếp trong hơn 3 giờ.

Một khả năng nữa là cách âm; trần thạch cao cách âm vô cùng tốt cho nên thường được dùng để làm phòng ngủ, văn phòng, hay những biệt thự nằm gần đường giao thông để tránh gây ồn ào, ảnh hưởng đến tâm lý sức khỏe của gia chủ.

  • Khả năng chống ẩm của trần thạch cao

Trần thạch cao có tính chống ẩm rất tốt là nhờ vào lõi tấm thạch cao được làm chủ yếu từ chất silicon, bề mặt tấm còn được phủ lớp chất bảo quản tốt cho trần khỏi bị thấm nước.

Ngoài ra trần thạch cao còn có khả năng chống cháy và được ứng dụng làm trần cho phòng bếp

  • An toàn cho sức khỏe con người

Khi bạn lựa chọn dong tran thach cao vung tau thì đó là một quyết định sáng suốt . Bởi trần thạch cao vũng tàu không chứa chất độc hại, chất gây ung thư, hơn thế lại thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người ở.

  • Một vài ưu điểm khác của trần thạch cao

Bề mặt của trần thạch cao rất mịn dễ tạo hình khối, hoa văn, họa tiết ;

Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại trần bê tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ sang trọng khó mà có ở vật liệu khác.

Đặc tính của trần thạch cao là mềm dẻo không lo bị nứt nên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo thay mới

Sau khi lắp đặt trần xong có thể thoải mái gắn bóng đèn, quạt ,… lên trần mà không lo bị bong sập trần.

2.Thi công lắp đặt trần thạch cao

Thi công trần thạch cao

Để lắp đặt trần thạch cao không hề đơn giản nó đòi hỏi sự kĩ lưỡng , tỷ mỉ của người thợ lắp đặt . Nhưng khi thi cong tran thach cao vung tau bạn sẽ còn phải lo lắng về việc thi công,lắp đặt nữa vì đã có chúng tôi giúp các bạn.