Những vật liệu làm trần nhà hiện nay

Những vật liệu làm trần nhà hiện nay

Sự phát triển của khoa học dẫn đến sự bùng nổ về các thiết kế trần nhà vô cùng đa dạng và độc đáo. Thay vì làm trần bằng bê tông cổ truyền hiện nay người ta đã thay vào đó bằng trần thạch cao, trần nhựa, trần gỗ,… Rất nhiều các loại trần với độ thẩm mỹ cực cao ra đời. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà người ta sẽ chọn loại trần tốt nhất phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Trong lĩnh vực thạch cao bạn có thể truy cập vào link  https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ này để tìm hiểu nhiều thông tin. Và bài viết này cũng sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những loại trần khác.

1.Sử dụng vật liệu bằng gỗ làm trần nhà

Kết quả hình ảnh cho ưu điểm trần gỗ tự nhiên

Trần gỗ đẹp cho nhà ở

Nếu thạch cao đi liền với sự hiện đại thì gỗ lại hướng đến những giá trị mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng. Gỗ là loại vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp cho con người có cảm giác thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Gỗ được ứng dụng rất phổ biến trong thiết kế nội thất: giường, tủ, bàn, ghế, giá sách và trong đó có cả làm trần nhà.

Ngày nay, việc sử dụng những trần gỗ tự nhiên được nhiều người Việt ưu tiên lựa chọn tiêu dùng bởi những ưu điểm ưu việt của chúng. Khi nhắc đến trần gỗ tự nhiên cao cấp. trần gỗ pơ mu nó là luôn những thứ và nhiều người món sở hữu đối với những gia đình có điều kiện kinh tế. Từ đó sẽ mang lại nét đẹp đẳng cấp vượt trội của ngôi nhà cũng như là của gia chủ, trần gỗ càng cầu kì, tỉ mỉ và họa tiết đẹp càng thể hiện sự hoành tráng và đẳng cấp càng cao.

2.Sử dụng vật liệu thạch cao để làm trần.

Xét về độ thông dụng và tiện ích cũng như công năng thì trần thạch cao được đánh giá cao trong các loại trần giả. Ngoài ra thì trần thạch cao cũng được áp dụng vào nhiều mục đích như làm trần . Khi dong tran thach cao vung tau chuyên nghiệp của chúng tôi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trần nhà đẹp nhất tốt nhất mà chỉ chúng tôi mới đáp ứng được cho bạn.

Trần thạch cao đẹp cho phòng khách

– Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt miếng vách thạch cao các bạn có thể sử dụng những mẫu sơn tường , gạch, giấy dán tường… để trang trí một cách dễ dàng.
– Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng.
– Tấm thạch cao cũng có thể dễ dàng ứng dụng cho các trần nhà và tường có độ cong vênh.

Vì có đặc tính cách nhiệt nên tấm thạch cao được sử dụng rộng rãi cho trần và tường nội thất để ngăn ngừa hỏa hoạn. Hơn nữa, nó cũng rất thường được dùng như là phần bọc ngoài của các cấu trúc cao tầng nhằm ngăn ngừa thiệt hại trong trường hợp có cháy. Tấm thạch cao có khả năng chịu đựng được lửa trong hơn 3 giờ đồng hồ. Khi chọn tran thach cao vung tau giá rẻ bạn còn không cần phải lo đến giá của sản phẩm.