Những xu hướng thiết kế trần thạch cao đẹp 2018

ĐÓN ĐẦU NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ TRẦN NHÀ THẠCH CAO NĂM 2018

Hiện tại đang là giữa năm 2018 , chuẩn bị đến thời điểm thị trường xây dựng sôi động nhất năm . Khi mà ngôi nhà bạn đang trong quá trình hoàn thiện hay cũng sắp được bàn giao thì bạn lại phân vân không biết làm trần thạch cao như thế nào thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn sơ qua về những thiết kế mới của trần thạch cao năm 2018.Khi bạn muốn một thiết kế ấn tượng hơn thì 10 mẫu thiết kế dưới đây chính là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn.

Trần thạch cao đẹp 2018

Trần thiết kế theo phong cách tự do của chủ nhà , như hình ta thấy hình anphal∝ dài ở giữa là quạt trần vs ánh đèn hắt bên trên , đây là một ví dụ điển hình của việc thỏa sức lựa chọn các đường cong khác nhau. Miễn là chúng phù hợp với sở thích của chủ nhà .

Mảnh ghép kì diệu

trần nhà tọa nên 3 mảnh ghép hình chữ nhật được tách ra với những hình thù tự do và khá độc đáo , đây cũng sẽ là một thiết kế đáng để bạn áp dụng cho ngôi nhà đẹp của bạn .

Trần thạch cao tự do

Chắc không cần phải nói bạn cũng biết đây là một trong những tác phẩm mà ý tưởng do chủ nhà đề ra rồi , cũng khá là hay .

Trần thạch cao vuông đèn chùm cầu

Hỗn hợp của hình vuông và hình tròn , những hình chữ nhật và chiếc đèn trần chùm chắc nhiều các bạn cũng không lạ với kiểu thiết kế trần nhà này rồi ..

Gỗ nối trần thạch cao

Được  thiết kế cho phòng ngủ  với các đường gạch song song. Trần gỗ phía trên là sự cách điệu trong không gian hiện đại đầy ánh sáng lung linh khi màn đêm buông xuống.

Trần thạch cao cánh bướm

Hình dáng chú bướm lung linh bên những đường cong mềm mại là những bóng đèn nhỏ . Một thiết kế đẹp…

Trần thạch cao vuông tâm tròn đối xứng

Trần giật cấp hình vuông với 4 góc bo tròn và ở giữa nó là một hình tròn vs bốn tam giác nổi đối xứng qua tâm  tạo sự mạnh mẽ .

Galaxy

Rất rất nhiều trần thạch cao được thiết kế với nhiều bóng đèn nhỏ để cho một không gian lung linh . Như căn phòng trên là sự kết hợp của rất nhiều hình khối , hình chữ nhật trên trần thạch cao, hình tròn của bóng đèn … tác phẩm đẹp.

Layer vuông

Layer là nguyên lý xếp chồng nhiều lớp với nhau , trong hình các lớp đè lên nhau ở tâm và cạnh cũng có một lớp. Nó vẫn được áp dụng trong hầu hết với các thiết kế thạch cao hiện nay trên thị trường.

Giao điểm vuông

Tất cả đều quy thành một chỗ , chúng đều được thiết kế dối xứng với  nhau. Hình vuông ở trung tâm căn phòng được cấu thành từ 4 hình vuôn nhỏ,bạn sẽ thấy nó đẹp như thế nào khi nó hoàn thiện xong những sợi dây kết nối bóng đèn..

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác để tìm ra được những mẫu trần nhà thạch cao phù hợp . Chúng tôi hân hạnh được hợp tác , phục vụ quý khách !