Phòng bếp đẹp với các mẫu trần thạch cao

Phòng bếp đẹp với các mẫu trần thạch cao

Đối với phụ nữa việt nam, không gian phòng bếp trở nên rất quan trọng, giúp họ giữ gìn được hạnh phúc gia đình. Và đó là nơi lưu giữ những bước chân của mỗi thành viên trong gia đình, khi họ xa nhà. Vì vậy việc thiết kế làm trần thạch cao phòng bếp, ấn tượng, là yếu tố không thể bỏ qua, và là điểm nhấn quan trọng giúp bạn thiết kế không gian bếp hoàn hảo nhất.

Phòng bếp  mặc dù không phải là điểm nhấn đặc biệt của ngôi nhà như phòng khách. Nhưng đây lại là căn phòng thể hiện một tình cảm đặc biệt của những người thân trong gia đình và là nơi trao gửi yêu thương đối với những vị khách mới tới nhà. Nó còn đánh thức mọi giác quan của từng thành viên trong gia đình.

Vậy nên trần thạch cao vũng tàu sẽ là loại vật liệu thích hợp nhất cho trần nhà cảu bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về trần thạch cao bạn hãy truy cập vào https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ nhé. Bài viết này sẽ cung cấp các kiến thức cho bạn về trần thạch .

1.Các mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đẹp

 

Phòng bếp đẹp với trần thạch cao vũng tàu

Phong cách sử dụng trần thạch cao phòng bếp của mỗi gia chủ là khác nhau. Hơn nữa, các mẫu trần nhà thiết kế còn phụ thuộc vào không gian, màu sơn tường và các đồ nội thất, để sao cho mọi thứ hài hòa và đẹp mắt nhất. Thiết kế trần thạch cao phòng bếp đơn giản xem chừng được nhiều người lựa chọn hơn cả. Sự nhẹ nhàng, đơn giản của căn phòng bếp sẽ tạo sự gần gũi và thân mật của các thành viên trong gia đình hơn. Ngoài ra, các mẫu thiết kế trần nhà thạch cao phòng bếp gọn nhẹ và đơn giản sẽ tạo điều kiện cho chủ nhà dễ dọn dẹp, vệ sinh, giúp tạo không gian phòng ăn luôn sạch sẽ, thoáng mát, thơm tho và không bụi bặm.

Kiểu thiết kế trần nhà đơn giản, lịch sự thường là mẫu trần phẳng được giật cấp với hình vuông xung quanh, kết hợp các đường phào đơn giản. Các kiểu hoa văn to, cầu kỳ ít được sử dụng tại phòng bếp. Sự đơn giản, nhẹ nhàng của trần nhà thạch cao kết hợp với hệ thống ánh đèn to giữa trần nhà sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng. Cùng với đó, bộ bàn ghế gỗ đặt giữa phòng ăn sẽ tạo nên bố cục hài hòa, trang nhã và tiện lợi.

Không cần cầu kỳ, diêm dúa, nhưng trần nhà thạch cao đã tạo nên một nét đẹp độc đáo cho căn phòng ăn của bạn, phải khiến khách đến chơi nhà phải trầm trồ khen ngợi.

Khi dong tran thach cao vung tau 24/7 bạn sẽ một loại trần thạch cao tuyệt đẹp cho phòng bếp.

2.Thi công trần thạch cao vũng tàu cho phòng bếp

Thi công trần thạch cao vũng tàu cho phòng bếp

Ưu điểm của trần thạch cao cho phòng bếp :

-Có rất nhiều nguyên liệu dùng để tô điểm cho ngôi nhà, từ những vật liệu như: gỗ, vữa màu, nhôm kính, kim loại… nhưng ngoài giá thành đắt đỏ (gỗ, nhôm kính) đến những sản phẩm khó tạo hình (vữa màu)… thì thời gian thi công cũng là vấn đề làm đâu đầu các nhà thầu.
-Trần thạch cao nổi bật ở ưu điểm như: thời gian thi công nhanh, chất lượng đảm bảo cùng với dễ dàng thay thế sửa chữa, dễ dàng thay đổi kiến trúc…ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

– Ngày nay, loại trần này được ứng dụng rất nhiều vào các dự án trọng điểm đòi hỏi tính an toàn cháy nổ cao.

– Một số nhà dân có các phòng đặc biệt cũng thường xuyên được sử dụng tấm thạch cao chống cháy

Thi công trần thạch cao chống cháy cho căn bếp :

Trần thạch cao chống cháy giúp tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình, qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, các hạng mục công trình cũng như mang đến sự bền vững cho công trình. Ngoài ra, thực hiện giải pháp chống cháy cũng là thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của Luật pháp quy định về phòng cháy chữa cháy.

Trần thạch cao chống cháy là loại trần thạch cao được sử dụng khung xương thạch cao và tấm thạch cao chống cháy kết hợp với các vật liệu chống cháy khác như bông thủy tinh. Tùy theo từng yêu cầu về thời lượng chống cháy khác nhau mà người ta thiết kế cấu tạo trần phù hợp cho mục đích đó. Khi thiết kế và thi công trần thạch cao chống cháy người thiết kế phải hiểu rõ việc chống cháy ở đây vừa là chống cho vách tự cháy và ngăn cho lửa cháy lan từ không gian này qua không gian khác. Việc năn cháy lan đòi hỏi phải xử lý tốt các khe tiếp giáp, kẽ hở bằng vật liệu chống cháy tốt đảm bảo hơi nóng và lửa không lan theo các khe nứt, khe hở.

Nhược điểm của trần thạch cao vũng tàu :

– Trần thạch cao chịu nước có giá thành đắt hơn so với trần thạch cao thông thường theo cùng với đó là khả năng thi công tốn kém hơn.

– Do được kết hợp giữa các vật liệu chuyên dụng chống cháy nên thời lượng thi công thường lâu hơn.

Trên đây là một số ưu điểm nhược điểm của trần thạch cao. Bạn hãy dựa vào đó để chọn được mẫu trần thạch cao tốt nhất nhé.