Sự kết hợp tuyệt vời của trần thạch cao với các loại đèn chiếu sáng

Sự kết hợp tuyệt vời của trần thạch cao với các loại đèn chiếu sáng

Trần thạch cao là một loại vật liệu có tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Hơn nữa trần thạch cao lại có bề mặt rất mềm và mịn rất thích hợp để trang trí cũng như kết hợp với các loại vật liệu khác như đèn để tôn thêm vẻ đẹp điểm nhấn cho ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trần thạch cao nhưng để chọn một loại trần vừa đẹp vừa rẻ thì bạn hãy chọn trần thạch cao vũng tàu đẹp của chúng tôi.

1.Trần thạch cao khi kết hợp với các loại đèn chiếu sáng

Trần thạch cao khi được kết hợp với các loại đèn trang trí đẹp cho ngôi nhà

Sử dụng kết hợp trần thạch cao cho nhà ở hay các shop quần áo  với hệ thống ánh sáng là rất quan trọng. Vì vậy, trước khi thi công trần thạch cao cho nhà , cần lưu ý đến hệ thống ánh sáng bao gồm cả đèn chiếu sáng và đèn trang trí. Đầu tiên, cần xác định được mục đích sử dụng và vị trí sử dụng đèn. Trên thị trường có rất nhiều loại đèn để lựa chọn: Đèn chiếu sáng tập trung cho một khoảng không gian, đèn chiếu sáng tỏa theo nhiều hướng, đèn có ánh sáng mờ, ánh sáng màu, đèn nhấp nháy,… Xu hướng thịnh hành gần đây là sử dụng đèn chiếu sáng mà không nhìn thấy các bóng đèn lộ ra (hay còn gọi là đèn âm trần), với thiết kế đèn âm trần bạn có thể bố trí các bóng đèn tròn, đèn halogen hay đèn compact, tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo khả năng chiếu sáng. Kiểu đèn âm trần thường phù hợp hơn cho loại trần thạch cao nổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phối hợp đèn hắt trần và đèn chùm cho trần thạch cao trong cửa hàng quần áo. Cần kết hợp các kiểu đèn này với một số đồ vật trang trí shop như lọ hoa, ghế, tủ, kệ vừa đẹp mà vẫn vừa tạo vẻ thanh thoát, sang trọng và nhẹ nhàng. Để rõ hơn về quá trình thi công bạn hãy đến cua hang thach cao vung tau để được tư vấn tốt nhất

2.Ưu điểm của trần thạch cao

Trần thạch cao được ứng dụng trong cửa hàng

– Đẹp, bắt mắt, tạo ấn tượng mạnh và mang phong cách riêng của chủ kinh doanh không lẫn vào các cửa hàng thời trang khác. Tùy vào thiết kế tổng thể và mặt hàng kinh doanh của từng cửa hàng mà lựa chọn loại trần, kiểu dáng trần phù hợp.

Hơn hết vật liệu thạch cao hết sức thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe có khả năng cách âm, cách nhiệt, kháng ẩm, chống cháy hết sức hiệu quả. Lựa chọn sử dụng dịch vụ trần thạch cao cho shop quần áo trọn gói, giá rẻ của đơn vị thi công thạch cao ở long thành là một sự lựa chọn thông minh vừa giúp tiết giảm được thời gian thi công, tiết kiệm chi phí đồng thời được an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Bởi trần thạch cao Hải Đăng có chế độ bảo hành cho các hạng mục đã thi công lên đến 10 năm sử dụng.

Đối với các shop thời trang thì : Không gian đẹp, sản phẩm tốt kết hợp với cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận và doanh thu lớn cho bạn.