Thạch cao vật liệu xây dựng tốt cho mọi ngôi nhà

Thạch cao dùng để làm gì ?  Thạch cao có thể được sử dụng làm tường, làm trần. Vậy nên chúng ta cần phải hiểu và sử dụng đúng cách cho từng mục đích khác nhau để mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Tấm thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nhà trong xây dựng thiết kế nội thất. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, chống ẩm, chống nước, chống cháy, không độc hại…, dong tran thach cao uy tin vung tau sẽ giúp bạn có trần nhà tốt nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất

1.Đặc tính của trần thạch cao

Trần thạch cao cho ngôi nhà đẹp

Thạch cao có bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt, dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, trần sẽ rất phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê- tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội . Sau khi hoàn tất trang trí , có thể sử dụng sơn tay hay sơn xịt hoặc các trang trí khác như giấy dán tường hoặc gạch trang trí . Trần thạch cao còn có khả năng chống ẩm rất tốt thường được sử dụng trong xây dựng phòng tâm và trần thạch cao cách âm, tiêu âm rất tốt khi thiết kế trong phòng ngủ sẽ giúp ta có giấc ngủ sâu.

Ngoài ra tấm thạch cao có khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt. Nó không hấp thụ độ nóng và tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các loại vật liệu khác như bê tông, gạch, kính … Do vậy tấm thạch cao có thể ngăn cản sức nóng và giảm đi năng lượng tiêu thụ điện của mùa hè.

Với đặc tính cách nhiệt nên tấm thạch cao được sử dụng rộng rãi cho trần để ngăn ngừa hỏa hoạn . Trong trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn thì trần thạch cao cũng sẽ không sinh ra chất độc hại ảnh hưởng  đến  sức khỏe của con người. Vậy nên hãy lựa chọn dong tran thach cao chon goi vung tau để được đảm bảo về chất lượng.

2 . Lắp đặt trần thạch cao

Trần thạch cao đẹp cho phòng khách

Không độc hại không chứa chất gây ung thư an toàn, thân thiện với môi trường, chống cháy, chống ẩm , cách âm , tiêu âm ,…đấy là đặc tính quan trọng tối ưu nhất của thạch cao.

Hơn nữa thi cong tran thach cao vung tau chuyen nghiep sẽ dễ dàng lắp ráp với khung thép, khung gỗ hoặc có thể dễ dàng ghép vào tường bê tông bằng một hợp chất keo dính ( Dri-wall Adhesive ), đồng thời dễ dàng cho sửa chữa với những chỗ bị hư hỏng mà không phải thay mới hoàn toàn, giúp tiết kiệm thời gian công sức cũng như tiền của.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều mặt hàng thạch cao với giá thành, chất lượng rất khác nhau mà những người không có chuyên môn, những người bình thường khó mà nhận ra . Bởi màu sắc mẫu mã đa dạng nên việc chọn lựa cái nào phù hợp cho gia đình mình phù hợp với ý thích của bản thân thật sự rất đơn giản. Để tránh bị gian thương lừa mua phải hàng nhái hãy tin tưởng lựa chọn sản phẩm trần thạch cao của chúng tôi.