Thi công , Lắp đặt , Đóng trần thạch cao , tấm thả thạch cao chống nóng tại Vũng Tàu

Chúng tôi , Công ty TNHH và Dịch vụ Tâm Thăng long chuyên nhận thi công , lắp đặt , sửa chữa , đóng trần thạch cao và nhận làm tấm thả thạch cao chống nóng tại Bà Rịa-Vũng Tàu , Tân Thành, Châu Đức , Xuyên Mộc , Đất Đỏ , Long Thành… với đội ngũ có kinh nghiệm 10 năm trong nghề và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ với khách hàng .

Tấm thả thạch cao chống nóng Vũng Tàu:

Tấm thả thạch cao văn phòng

Với thời tiết nắng rất là gay gắt và kéo dài trong ngày như hiện nay đang xảy ra ở khắp các miền trên đất nước , nắng khắc nghiệt với cả con người , nó   gây khó chịu , giảm khả năng làm việc của chúng ta nếu không có biện pháp khắc phục.

Một trong những giải pháp bạn có thể tham khảo đó là lựa chọn được loại trần thạch cao tấm thả  tăng khả năng cách nhiệt từ mặt trần thứ nhất với khoảng không ở giữa tạo nên 2 lớp . Giải pháp cách nhiệt 2 lớp này đã được sử dụng từ rất lâu rồi . nhưng với tình hình nắng nóng kéo dài thì  ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng vẫn đang cải tiến và nâng cấp , không ngừng học hỏi và tiếp thu những công nghệ mới trong ngành . Trần nhà vẫn đang được những chuyên gia cải tiến để đạt hiểu quá tốt nhất về chống nóng .

Trước đây chúng ta thường làm thêm một lớp trần để tạo khoảng không giúp giảm nhiệt cho căn phòng hoặc làm thêm một lớp mái và không gian bên dưới . Thì bây giờ chúng ta đã có rất nhiều phương pháp cho vấn đề này, Làm tấm thả thạch cao cũng là một giải pháp tốn ít chi phí và thời gian thi công nhanh , công dụng cách nhiệt tốt .

Trần thạch cao văn phòng

Chúng tôi đã nghiên cứu , ứng dụng thành công rất nhiều công trình với độ cải tiến cao , tối ưu chi phí tốt ,tuổi thọ cũng như độ bền và cách nhiệt cũng được nâng lên  với các khu vực áp mái, có mái tôn hay nhà xưởng sản xuất . Ngoài tiêu chuẩn phần thạch cao như trước đây ta từng sử dụng thì chúng ta còn có thể sử dụng thêm các vật liệu cách nhiệt như túi xốp hơi cách nhiệt , bông thủy tinh cách nhiệt , đặt trên hệ thống trần như một lớp đệm , gia tăng sự cách nhiệt cho căn phòng và công trình .

Hệ thống trần nổi chống nóng sử dụng tấm smartline , khung trần nối . Ngoài ra thì bên chúng tôi đã có những sản phẩm như tấm trần thạch cao nổi , thực hiện trên tấm trần hoa văn tràn trí được in lụa , và đăng sau tấm sẽ có lớp bạc để cách nhiệt tốt hơn .

Lợi ích của giải pháp làm tấm thả thạch cao chống nóng :

Giải pháp Tấm thả trần thạch cao đem cho bạn một không gian sống thoải mái , mát mẻ , thư giãn , tăng hiệu quả cho công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống cho chính gia đình hay công ty/ doanh nghiệp của bạn .

Giải pháp chống nóng bằng tấm thả tiết kiệm chi phí , tiết kiệm thời gian với thời gian thi công nhanh , giảm tải thiết bị điện để làm mát , trần sáng màu làm tăng hiệu năng ánh sáng từ các đèn trần , tiết kiệm được điện cho chính bạn , bỏ qua nỗi lo tiền điện tăng gấp đôi thậm chí gấp ba khi mùa hè về .

Giải pháp chống nóng giúp tăng tuôi thọ của công trình , hạn chế tích nhiệt  nguyên nhân gây ra các hiện tượng phồng rộp, nứt .

Mọi thông tin liên hệ tới : MR Tâm 0918571432

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !