Thi công trần thạch cao cần chú ý những gì ?

Thi công trần thạch cao cần chú ý những gì ?

Để là được một trần thạch cao đẹp trước hết là nhờ đến tay nghề của những người thợ thi công chuyên nghiệp. Thợ thi công càng chuyên nghiệp thì trần càng đẹp độ bền của trần càng cao; https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/  sẽ cung cấp tất cả kiến thức cho bạn về trần thạch cao cũng như cách thức thi công để bạn có thể chọn được loại trần tốt nhất

1.Cách thi công trần thạch cao

Trần thạch cao cho ngôi nhà đẹp

Khi dong tran thach cao vung tau chuyen nghiep chúng tôi sẽ chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt trần thạch cao, vách thạch cao, sơn bả hoàn thiện. Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, ngoại thất, chúng tôi tự hào mang đến vẻ đẹp tự nhiên mà không kém phần sang trọng cho rất nhiều ngôi nhà, căn hộ cao cấp, văn phòng, phòng hát, khách sạn, showroom bán hàng. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất

2. Những lý do bạn nên sử dụng trần thạch cao trong thiết kế nội thất

Trần thạch cao chất lượng cao

– Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội.

– Bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt.

– Sau khi hoàn tất trang trí, có thể sử dụng sơn tay hay sơn xịt hoặc các loại trang trí khác như giấy dán tường hoặc gạch trang trí.

– Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng.

– Tấm thạch cao có khả năng chống cháy và cách nhiệt rất tốt. Nó không hấp thu độ nóng và tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các loại vật liệu khác như bê-tông, gạch, kính… Do vậy tấm thạch cao có thể ngăn cản sức nóng và giảm đi năng lượng tiêu thụ cho hệ thống máy điều hòa.

– Vì có đặc tính cách nhiệt nên tấm thạch cao được sử dụng rộng rãi cho trần và tường nội thất để ngăn ngừa hỏa hoạn. Hơn nữa, nó cũng rất thường được dùng như là phần bọc ngoài của các cấu trúc cao tầng nhằm ngăn ngừa thiệt hại trong trường hợp có cháy. Tấm thạch cao có khả năng chịu đựng được lửa trong hơn 3 giờ đồng hồ.

3.Những vấn đề khi thi công trần thạch cao

Qua một thời gian  sử dụng trần thạch cao  sẽ bị co lại và có thể khiến một vài vết nứt xuất hiện trên trần nhà bạn . Khi xảy ra hiện tượng trên bạn cần phải có biện pháp khắc phục ngay từ khi những vết nứt còn nhỏ bằng cách dặm và sơn lại. Nếu để lâu hơn khi các vết nứt to ra thì sẽ rất khó để chữa lành. Nhưng bạn hãy yên tâm khi thi công tran thach cao gia re của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng đến việc hỏng hóc cũng như chi phí phát sinh khi xây dựng trần nhà