Thi công vách thạch cao và những điều nên biết trong an toàn

Chúng ta thường thấy thạch cao có công dụng trang trí cho trần nhà của các công trình như biệt thự, nhà ống, chung cư , sảnh, khách sạn… nhưng nó còn có một công dụng mà đa phần ai cũng biết nhưng không phải là tất cả đó là thạch cao có thể làm vách tường ngăn chia các phòng, như một căn phòng lớn khi làm trước đó mà chúng ta muốn nhanh chóng ngăn chia căn phòng thì các bạn có thể tham khảo vách thạch cao  sẽ là một phương án cho bạn đó .

Thi công vách thạch cao

Mô tả các công đoạn trong lắp đặt vách ngăn thạch cao .

Vách thạch cao cho sảnh lễ tân

Chúng ta có thể thấy thạch cao làm vách ngăn chia các khu vực trong sảnh lễ tân trên . Việc thi công vách thạch cao khá là nhanh chóng để có thể tạo nên một không gian như trên.

Vách thạch cao ngăn chia phòng khách

Như chúng ta thấy bức tường thạch cao kia đã ngăn chia phòng khách và nhà bếp trông khá là khoa học phải không ?

Vách thạch cao chia nhà bếp

Một bức tường thạch cao bản nhỏ đã che khuất phần bàn ăn để phòng khách không thể nhìn thấy sinh hoạt bên trong khu bếp. Thật tiện lợi..

Vách thạch cao 2 bên lối đi

Ngoài ngăn các phòng ra thì vách thạch cao có thể làm tường tạo nên lối đi trong ngôi nhà , làm ngăn thạch cao trang trí hình tủ …

Bảng giá thi công vách thạch cao tại các  nơi khác nhau cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khu vực thi công,khó dễ trong vận chuyển, do đó các bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại :0918 571 432 để nhận được bảng báo giá tốt nhất . Chúng tôi hân hạnh được chăm sóc và phục vụ quý khách.

Vậy vách thạch cao có bên và an toàn không?

Trên cấu trúc thực tế thì bên ngoài là lớp thạch cao còn bên ngoài và phần thép lưới hình vuông bên trong khung xương thép được lắp đặt chắc chắn với nền nhà và phần trần nhà. Sau đó các tấm thạch cao sẽ được bắt chặt vào hệ thống khung xương này. Độ bền của thạch cao có thể từ 15-20 năm tùy theo điệu kiện môi trường , do tiêu chuẩn của nhà sản xuất , và đặc biệt tường không lo bị mối mọt . Chúng ta cũng có thể sơn lên nó những màu sơn mà mình thích , thật tuyệt vời phải không nào?

  • Vách thạch cao 2 mặt sẽ được hoàn thiện bằng cách bắt tấm thạch cao vào cả 2 mặt của hệ khung thép
  • Vách thạch cao 1 mặt được hoàn thiện bằng cách bắt tấm thạch cao vào 1 mặt của khung thép

Khi sơn bả và hoàn thiện thì vách thạch cao sẽ thành một mặt phẳng thống nhất và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như lắp đặt .

Vách thạch cao có treo được các đồ vật trang trí không ư?

Chắc chắn là có . Ngoài việc chất liệu làm bằng thạch cao ra thì công dụng trang trí đồ vật yêu thích, nội thất như tranh , ảnh, đồng hồ,  một cái kệ để đồ bằng cách vít treo chuyên dụng nhưng lưu í là chỉ treo được những đồ vật nhẹ nhưng tivi hay máy lạnh , tủ bếp đều có thể gắn lên nó .. Tất nhiên là không vấn đề gì rồi .

Điều quan trọng là khi thi công chúng ta cần biết được nơi sẽ đặt các đồ vật nặng chút như tivi để  gia công trước bằng hệ thống khung hoặc các loại gỗ công nghiệp vào bên trong để gia tăng sức chịu lực của vách thạch cao nơi chúng ta treo đồ .

Trong 1 bài so sánh, ở cùng độ dày tường là 110mm, tường thạch cao có độ cách âm là 49dB , trong khi tường gạch chỉ là khoảng 36dB. Như vậy là độ cách âm của vách thạch cao là cao hơn tường gạch rồi . Chính vì vậy nó  được sử dụng nhiều cho các căn phòng học, giữa các lớp học, giữa các phòng họp , phòng karaoke hay phòng khách sạn cao cấp…

Thi công vách thạch cao tại Vũng Tàu

Thạch cao Thăng Long  , tự tin là một trong những đơn vị thi công vách thạch cao tại khu vực  VŨNG TÀU, BÀ RỊA, LONG THÀNH, XUYÊN MỘC, ĐẤT ĐỎ, TÂN THÀNH với mức giá hợp lý nhất theo tiêu chí (chất lượng/ giá thành). Chúng tôi không nhận thi công vách thạch cao giá rẻ với chất lượng kém, ảnh hưởng đến sự an toàn của chủ nhà.