Thi công xây dựng nhà đẹp cầm gì ?

Thi công xây dựng nhà đẹp cần gì ?

Thi công xây dựng một ngôi nhà đẹp cần rất nhiều loại vật liệu như : gạch , xi măng , sắt , thép , thạch cao,… Các loại vật liệu rất đa dạng về mẫu mã , màu sắc, kiểu dáng, chất lượng giá thành của nó . Hôm nay https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ sẽ cung cấp cho các bạn một loại vật liệu rất hot hiện nay là thạch cao.

Image result for các vật liệu làm trần nhà

Trần nhà đẹp

1. Trần gỗ

Trần gỗ là hạng mục nội thất cao cấp nhất với các loại trần gỗ tự nhiên như trần gỗ Pơ-mu, trần gỗ Xoan đào, trần gỗ thông…dùng làm trần gỗ phòng khách. Trần gỗ đã xuất hiện từ rất lâu, nó là nét đẹp truyền thống trong nội thất và văn hóa tinh thần của người Việt. Trần gỗ, nhất là trần gỗ tự nhiên luôn chiếm vị trí độc nhất trong lựa chọn của mỗi gia chủ, kiến trúc sư khi thiết kế thi công nội thất. Mặc dù nó luôn có giá cao, có thể nói là khá ” chát ” nhưng chưa bao giờ trần gỗ tỏ ra thất thế so với các loại trần nhà khác như trần nhôm, trần thạch cao, trần nhựa…Trần gỗ với nhiều ưu điểm vượt trội, tính thẩm mĩ cao, mang cả giá trị văn hóa tinh thần nên luôn là lựa chọn số 1 của thiết kế và thi công nội thất.

2. Trần nhôm

Bề mặt nhôm có đặc tính mát lạnh nên khi sử dụng trần nhôm mang lại cảm giác nhẹ dàng và thoải mái rất phù hợp với vùng khí hậu nóng quanh năm vì bản chất là vật liệu tỏa nhiệt kém. Ưu điểm của trần nhôm là giảm bớt không khí có nhiệt độ cao xung quanh và từ trên cao, nắng nóng kéo dài.

3. Trần thạch cao

Trần thạch cao đẹp cho ngôi nhà bạn

Hiện nay tran thach cao vung tau đang được rất nhiều người sử dụng để làm trần nhà . Nhờ những đặc tính ưu việt của nó như : Bề mặt mịn dễ dàng trong việc tạo khối, tạo hoa văn, họa tiết trang trí ; không độc hại , không chứa chất gây ung thư, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình . Hơn nữa trần thạch cao còn có ưu điểm giảm nhiệt, giảm độ ẩm, chống nước, cách âm, tiêu âm. Bởi được cấu tạo lõi thạch cao làm chủ yếu từ silicon, bề mặt tấm thạch cao được phủ lớp hỗn hợp chất dùng để bảo vệ tấm ,…

4.Giá thành và những vấn đề khi thi công trần nhà.

Thi công, dong tran thach cao vung tau cũng như các loại trần khác cần trải qua các bước sau :

  • Khảo sát mặt bằng, bề mặt trần nhà
  • Tiến hành lắp đặt hệ thống khung xương viên:Trong quá trình bắn khung, nhân viên cần chú ý tính toán khoảng cách giữa đèn và mặt khung xương để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa hệ thống đèn và tấm xuyên sáng.
  • Lắp đặt hệ thống đèn led
  • Làm căng tấm xuyên sáng
  • Kiểm tra lại: Sau khi hoàn thiện việc lắp và làm căng tấm xuyên sáng, nhân viên tiến hành kiểm tra lại 1 lần nữ toàn bộ công trình về tấm và cho chạy thử hệ thống đèn để xem có gặp bất kỳ trục trặc gì không?
  • Bàn giao : Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành bàn giao công trình cho quý khách hàng.

Để có một trần nhà đẹp phù hợp với ngôi nhà, bạn tìm tới những nhân viên thi công có tay nghề.