Thiết kế phòng khách nhà ống bằng trần thạch cao

Thiết kế phòng khách nhà ống bằng trần thạch cao

Trần thạch cao là loại trần phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng bởi vì nó quá đa dạng mà người ta khó có thể nhận ra được đâu là sản phẩm chất lượng của những nhà cung cấp thật chất lượng. Bởi lẽ trên thị trường có bán rất nhiều hàng nhái làm theo mẫu mã giống hệt thạch cao nhưng chất lượng là cực kì kém . Vậy nên để chọn được một loại trần thạch cao tốt bạn nên chọn thạch cao vũng tàu chất lượng tốt của chúng tôi để được trần nhà tốt nhất. Hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng tìm hiểu về trần thạch cao.

1.Trần thạch cao loại trần tốt nhất hiện nay

Khi sử dụng thạch cao ở cua hang thach cao vung tau xuyen moc  bạn sẽ thấy được những đặc tính vượt trội của nó.

Không gian đẹp với trần thạch cao

– Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng. Bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt.

– Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội.

– Sau khi hoàn tất trang trí, có thể sử dụng sơn tay hay sơn xịt hoặc các loại trang trí khác như giấy dán tường hoặc gạch trang trí, cao cấp hơn có thể dùng ốp gỗ.

– Tấm thạch cao cũng có thể dễ dàng ứng dụng cho các trần nhà và tường có độ cong vênh, khả năng cách nhiệt và cách âm tương đối.

– Tấm thạch cao có khả năng chống cháy và cách nhiệt rất tốt. Nó không hấp thu độ nóng và tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các loại vật liệu khác như bê-tông, gạch, kính… Do vậy tấm thạch cao có thể ngăn cản sức nóng và giảm đi năng lượng tiêu thụ cho hệ thống máy điều hòa.

– Vì có đặc tính cách nhiệt nên tấm thạch cao được sử dụng rộng rãi cho trần và tường nội thất để ngăn ngừa hỏa hoạn. Hơn nữa, nó cũng rất thường được dùng như là phần bọc ngoài của các cấu trúc cao tầng nhằm ngăn ngừa thiệt hại trong trường hợp có cháy. Tấm thạch cao có khả năng chịu đựng được lửa trong hơn 3 giờ đồng hồ.

2.Thi công trần thạch cao

Trần thạch cao đẹp cho ngôi nhà

Khi thi công thạch cao vũng tàu giá rẻ bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề giá cả hay chất lượng của trần nhà. Tuy nhiên trong quá trình thi công bạn cần lưu ý rằng trần thạch cao rất kỵ nước . Trong quá trình thi công không may để nước thấm vào sẽ làm trần nhanh chóng bị ố, mất thẩm mỹ. Hơn nữa nếu để thời gian dài dẫn đến trần bị lở, bong tróc khó sửa chữa dẫn đến thay mới hoàn toàn. Nếu trần thạch cao được thiết kế một cách tỉ mỉ và được các chuyên gia hay nhà xây dựng có tay nghề thi công thì độ bền của trần có thể lên đến hàng chục năm. Để có một trần thạch cao đẹp bạn hãy chọn thạch cao vũng tàu giá rẻ.