Thiết kế trần thạch cao độc lạ cho phòng khách

Thiết kế trần thạch cao độc lạ cho phòng khách

Trong toàn bộ căn nhà thì phòng khách là nơi cần sự ấn tượng hơn cả. Bởi đây là không gian sinh hoạt nhiều nhất của gia đình và là nơi dùng để tiếp khách. Vậy nên sử dụng trần thạch cao độc-lạ cho phòng khách để tạo nên sự khác biệt và độc đáo là rất hợp lý. Vì hiện nay, xu hướng sử dụng vật liệu nhẹ và thân thiện với môi trường nên trần thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí cho khoảng không gian phòng khách. Để mua được sản phẩm này bạn hãy đến cua hang thach cao vinh tuong o vung tau  của chúng tôi để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất

1.Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách

Trần thạch cao giá rẻ mà đẹp

Để giúp cho không gian phòng khách được rộng rãi và thoáng đãng hơn thì bạn có thể sử dụng những tấm gương phản chiếu cỡ lớn trên trần nhà hoặc sử dụng vật liệu có bề mặt bóng như mi ka, kính tạo không gian phản chiếu giống như nhân đôi không gian. Phương án này sẽ khiến cho phòng khách có cảm giác rộng hơn và cao hơn nhiều. Một gợi ý hay nữa là phòng khách nên sử dụng gam màu xanh hoặc trắng tươi cũng khiến cho không gian tươi mới hơn để lấy lại tinh thần hứng khởi cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Để sở hữu một không gian sống đẹp bạn cần sử dụng trần thạch cao, tuy nhiên để có thể sở hữu một không gian sống đẹp xuất sắc, toàn diện kiểu trần bạn cần lựa chọn phải là trần thạch cao giật cấp.

Trần thạch cao có khả năng chống cháy, chống ẩm, cách âm, tiêu âm. Tấm thạch cao chống cháy chống cháy có tính chất vật lý và hóa học có khả năng chịu lửa trong vòng 30-180 phút.Vì vậy,loại tấm chống cháy thường được sử dụng cho khu vực thoát hiểm và phòng lưu trữ dữ liệu, thông tin.Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chịu được trong môi trường ẩm ướt, thường sử dụng cho nhà bếp, nhà tắm, khu vực có độ ẩm cao.

Khi chọn làm trần thạch cao ở vũng tàu rẻ nhất bạn sẽ không phải lo tớ giá thành cũng như chất lượng của trần thạch cao

2.Ưu điểm của trần thạch cao

Trần thạch đẹp nhất cho ngôi nhà

Trần thạch cao có bề mặt đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn. Dùng xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp trần đẹp và bền nhưng giá thành khá cao.

Trần thạch cao dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong,.. nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau

Trần thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc vách ngăn .Vật liệu thạch cao ngày càng được sử dụng nhiều trong trong xây dựng do đó có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại,  không cháy, cách âm, cách nhiệt. Hơn nữa trần thạch cao khi được thi công bởi đội ngũ thi công có kinh nghiệm có tay nghề sẽ không phải lo đến việc hỏng hóc và độ tuổi của trần thạch cao cũng sẽ tăng lên đến hàng chục năm. Khi thi công thạch cao vũng tàu tiết kiệm chi phí thì bạn càng không phải lo đến chi phí thi công cũng như vật liệu làm trần.