Thiết kế trần thạch cho phòng ngủ

Thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trần thạch cao trên thị trường. Trần thạch cao là loại trần tốt nhất hiện nay bởi đây những tính năng ưu việt của nó như : chống ẩm, chống nóng, chống cháy,.. và độ thẩm mỹ cực kỳ cao. Để mua được loại trần thạch cao tốt nhất bạn hãy đến cua hang thach cao vung tau gan nhat của chúng tôi. Bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức tốt nhất về trần thạch cao trong thiết kế xây dựng phòng ngủ.

1,Tại sao trần thạch cao lại được ứng dụng cho phòng ngủ ?

 

Trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ

Trần thạch cao được chọn làm thiết kế nội thất cho phòng ngủ bởi :

Thạch cao là một loại vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên nó không những được ứng dụng trong xây dựng trần nhà mà các thành phần như vữa, bột thạch cao: được sử dụng làm vật liệu trám cho gạch men, kim tự tháp,… hoặc là thành phần cấu tạo nên xi măng. Ngoài ra vữa, bột thạch cao còn được ứng dụng trong mỹ thuật như đúc tượng, phù điêu,… trang trí nội thất.

Tấm thạch cao: một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính:

  • Là vật liệu nhẹ, không nung đáp ứng yêu cầu về thiết kế “xanh”.
  • Thi công nhanh chóng và dễ dàng.
  • Không làm phát sinh chất độc hại, tổn hại đối với sức khỏe.
  • Mang đến các tính năng hệ thống như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chịu va đập.
  • Tính linh hoạt cao trong thiết kế, dễ dàng trang trí với sơn, giấy dán tường…
  • Khi thi công thạch cao vũng tàu đẹp 2018 bạn sẽ không bao giờ bị giới thi công rất thuận lợi cho việc trang trí thêm cho trần.

2.Một số vấn đề khi thi công trần thạch cao cho phòng ngủ

Trần thạch cao tuyệt đẹp cho phòng ngủ

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời của trần thạch cao thì khi thi công trần thạch cao bạn cần lưu ý một số vấn đề sau :

Trần thạch cao là loại trần cực kì kị nước nên khi thi công đặc biệt với nhà lợp ngói bạn cần kiểm tra kĩ lại trần tránh khi lắp đặt ngói bị hở,dẫn đến khi trời đổ mưa nước mưa sẽ dính vào trần làm cho trần bị ố khó mà sử chữa . Lâu ngày sẽ làm trần trở nên lở thấm trí hỏng phải dỡ ra thay mới hoàn toàn. Lúc đấy sẽ rất tốn kém chi phí thi công.Bạn cần phải khắc phục ngay.Nếu trần thạch cao được thi công cẩn thận thì tuổi thọ của trần có thể lên đến hàng chục năm.

Trần thạch cao khi sử dụng một thời gian sẽ bị co lại. Bởi thời tiết vô cùng khắc nghiệt lúc nắng lúc mưa sẽ làm cho cấu trúc trần bị phá vỡ không thể giữ ổn định như ban đầu. Khi thấy dấu hiệu này bạn cần liên hệ tới những chuyên gia họ sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục tốt nhất.

Khi thi công thạch cao vũng tàu có bảo hành chúng tôi cam đam với các bạn sẽ có đội ngũ chuyên gia tư vấn cho các bạn trong việc chọn trần và thi công trần để có một trần nhà tốt nhất