Tính thẩm mỹ tuyết vời của trần thạch cao

Tính thẩm mỹ tuyệt vời của trần thạch cao

Nói đến thẩm mỹ cao thì không có loại trần nào có thể sánh được với trần thạch cao. Trần thạch cao có nguồn gốc từ tự nhiên nên vẻ đẹp của nó cũng rất gần gũi mộc mạc và đầy tự nhiên. Hôm nay chúng tôi sẽ https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ sẽ cung cấp những cho các bạn kiến đầy đủ về trần thạch cao.

1. Vẻ đẹp tuyệt vời của trần thạch cao

Trần thạch cao tuyệt đẹp

Chính nhờ những cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ ở trên mà  trần thạch cao có ưu điểm là mang lại tính thẩm mỹ khá cao cho ngôi nhà của bạn. Trần thạch cao  được thiết kế khá bằng phẳng và mịn, do đó mà thi cong thach cao vinh tuong vung tau có thể dễ dàng trang trí thêm những họa tiết, hoa văn khác nhau nhằm tăng thêm độ tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà. Người ta thường ưa dùng xi măng làm thành các đường chỉ trang trí trên nền  trần thạch cao  nhằm giúp trần nhà vừa đẹp lại vừa bền hơn. Bên cạnh đó, loại trần  này còn có thể được sử dụng kết hợp với hệ thống đèn ánh sáng trong phòng để tạo ra không gian lung linh, rực rỡ và tuyệt diệu. Do vậy mà trần thạch cao cũng khá là thích hợp với nhiều kiểu cấu trúc, không gian khác nhau.

Trần thạch cao là một loại vật liệu có trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển và lắp đặt trong quá trình thi công trần thạch cao. Việc sử dụng trần thạch cao cho các công trình kiến trúc nhằm mục đích tăng cường phát huy những ưu điểm của trần thạch cao trong việc chống cháy, chống ẩm, chống nước, giảm nhiệt, cách âm, tiêu âm và làm tăng thêm độ thẩm mỹ cho ngôi nhà

2.Nhược điểm của trần thạch cao

Trần thạch cao đẹp

Tất nhiên là loại trần thạch cao này cũng không thể không có nhược điểm nào cả. Chúng có hai nhược điểm phổ biến nhất đó là giá thành hơi cao và khó sửa chữa nếu trần nhà gặp sự cố. Trong trường hợp trần nhà bạn đã được xây khá lâu hoặc bị nước rò rỉ sẽ dẫn đến việc hư hỏng hoặc ố vàng, khi đó bạn sẽ không thể sửa chữa bằng cách tháo dỡ từng tấm thạch cao được mà phải gỡ cả hệ thống trần nhà ra để sửa. Nhược điểm này khiến việc cải tạo trần nhà tốn khá nhiều tiền của, công sức và thời gian.

3.Thi công trần thạch cao

Tuy bền đẹp theo thời gian nhưng trần thạch cao rất kị nước, bởi vậy trước khi thi công trần thạch cao bạn cần phải kiểm tra rất cẩn thận và kĩ lưỡng mái tôn hoặc mái ngói phía trên. Đảm bảo rằng mái không thể gây rò rỉ nước bạn mới có thể yên tâm thi công trần thạch cao.
Đối với những ngôi nhà lợp mái ngói, khi thi công trần thạch cao bạn cần cẩn trọng, cách an toàn nhất là biết hết các vị trí còn hở trên ngói để tránh nước có thể ngấm xuống trần. Nếu khâu này không làm cẩn thận, nước rò rỉ xuống sẽ khiến trần bị ố vàng và mất tính thẩm mĩ. Hãy nhớ thật kĩ điều này nhé, một khi đã để trần xuống cấp thì dù có làm lại, bổ sung thêm cũng không thể mang đến chất lượng như ban đầu được, màu trần sẽ không được đồng đều đâu. Để giảm thiếu vấn đề trên bạn cần chọn nơi thi công uy tín như thi công trần thạch cao vũng tàu của chúng tôi . Nhưng thi cong thach cao vung tau ở đâu? Thông tin về thạch cao vũng tàu rất nổi tiếng trên thị trường các bạn có thể truy cập trên mạng hoặc đến tận nơi.