Trần thạch cao có phải là loại trần tốt nhất không ?

Trần thạch cao có phải là loại trần tốt nhất không ?

Khi nói đến xây dựng thiết kế trần nhà thì trần thạch cao là lựa chọn tuyệt vời nhất . Trần thạch cao ngoài có đặc tính thẩm mỹ rất cao thì nó còn có bề mặt rất mịn rất dễ để tạo hoa văn họa tiết. Vậy nên trần thạch cao chính là loại trần tốt nhất hiện nay mà không loại trần nào có thể so được. Hơn nữa chúng tôi https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ sẽ cung cấp kiến thức cho bạn về trần thạch cao

1. Cấu tạo của trần thạch cao

Trần thạch cao đẹp

Về cơ bản, trần thạch cao có cấu tạo không quá phức tạp, các bộ phận được liên kết khớp với nhau rất chắc chắn nên việc thi công lắp ghép các bộ phận của trần cũng rất dễ dàng. Trần thạch cao đóng vai trò hết sức quan trọng nhằm định hình được không gian cho ngôi nhà. Trần thạch cao phòng ngủ cho phòng trẻ em được thiết kế với các hình khối lạ mắt, sinh động nếu nhà kiểu cổ điển muốn tăng thêm sang trọng thì sự lựa chọn tốt nhất là trần vòm. Tất cả các mẫu mã trên thị trường đều đáp ứng nhu cầu của gia chủ, lưu ý tìm hiểu mẫu mã thiết kế trần thạch cao giá rẻ là giải pháp nâng cao chức năng mang đến không gian tiện nghi cho ngôi nhà mơ ước.

2.Đặc tính của trần thạch cao

Trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ

Trần thạch cao có rất nhiều đặc điểm tốt đặc biệt là tran thach cao vung tau tân thành

+ Khả năng che lấp các khuyết điểm của kết cấu dầm bê tông. Các hệ thống thiết bị ống điều hòa, hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

+ Đồng thời mang lại bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt.  Và dễ dàng trang trí bắt mắt phù hợp trong trang trí nội thất.

+ Dễ dàng phối hợp với các vật liệu trang trí khác trong một không gian nội thất .Nên đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng

+Trần giả thạch cao có thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí rút ngắn thời gian thi công, giải pháp cho tiến độ của công trình.

+ Không độc hại: Tấm thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng và chất gây ung thư. Trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra, tấm thạch cao sẽ không sản sinh ra khí độc hại. Vì thế tấm thạch cao bảo đảm một môi trường trong sạch và an toàn. Thân thiện với môi trường.Vì hướng tới không gian sử dụng cho con người. Nên sự an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

3.Thi công trần thạch cao

Các mẫu trần thạch cao sẽ là mẫu trần mang hồn cho cả căn hộ nhà bạn, mỗi kiểu dáng trần sẽ phù hợp với từng không gian nhằm đem lại sự thư thả và nhẹ nhàng theo đúng chức như của  ngôi nhà đó dành cho các gia chủ và thành viên. Trần thạch cao là loại trần rất dễ thi công cũng như rất dễ ứng dụng vào trong thiết kế nhà ở. Trần thạch cao được ứng dụng vào trong các công trình như bếp, phòng ngủ, phòng tắm, các công ty ,hay các quán karaoke.Tuy nhiên khi thi công bạn cần trú trọng tới khâu thi công lắp đặt để tránh gây sơ xuất làm hỏng trần mất đi độ bền của trần. Khi bạn dong tran thach cao vung tau 24 của chúng tôi bạn sẽ không phải lo đến thi công nữa.