Trần thạch cao đẹp cho các cửa hàng thời trang

Trần thạch cao đẹp cho các cửa hàng thời trang

Nhằm đáp ứng nhu cầu cạnh tranh ngày càng cao giữa các chuỗi hệ thống cửa hàng, shop quần áo tràn lan như hiện nay, trần thạch cao của cửa hàng trần thạch cao vĩnh tường uy tín tp.vũng tàu  đã cho ra đời dịch vụ trần thạch cao cho shop quần cáo trọn gói, giá rẻ với nhiều ưu đãi và tính năng độc đáo. Nếu bạn đang có ý định làm thay đổi bộ mặt cửa hàng cho shop quần áo của mình hãy tìm hiểu ngay dịch vụ trần thạch cao cho shop quần áo trọn gói, giá rẻ của đơn vị trần thạch cao vĩnh tường ngay hôm nay.

1.Ưu điểm của trần thạch cao khi được ứng dụng để xây dựng trong các cửa hàng thời trang

Cửa hàng thời trang đẹp với trần thạch cao

Trần thạch cao có tính thẩm mỹ rất cao đặc biệt khi thi cong thach cao uy tin vung tau của chúng tôi bạn sẽ thấy rất rõ đặc tính này :

– Đẹp, bắt mắt, tạo ấn tượng mạnh và mang phong cách riêng của chủ kinh doanh không lẫn vào các cửa hàng thời trang khác. Tùy vào thiết kế tổng thể và mặt hàng kinh doanh của từng cửa hàng mà lựa chọn loại trần, kiểu dáng trần phù hợp.

– Trần thạch cao sau khi hoàn tất thi công có thể sử dụng sơn tay hoặc sơn để tạo màu sắc cho trần, có thể sử dụng kết hợp các vật liệu trang trí phục vụ cho việc tạo nên ấn tượng cho cửa hàng như kết hợp đèn trang trí, hệ thống ánh sáng, các vật dụng tạo phong cách thời trang,…

– Vật liệu thạch cao không chứa các hóa chất độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.
– Trần thạch cao có khả năng cách âm, tiêu âm, chống ẩm, cách nhiệt, có độ bền cao, phù hợp với các shop nằm ở những khu trung tâm, đường phố

-Trần thạch cao còn có khả năng chống ẩm, chống cháy, cách âm, tiêu âm rất tốt rất thích hợp với các cửa hàng thời trang

2.Sự kết hợp tinh tế trần thạch cao với hệ thống đèn led

Trần thạch cao điểm nhấn cho cửa hàng thời trang

Khi trần thạch cao giúp bạn lắp đặt đèn led dễ dàng hơn, khi thay thế cũng trở nên đơn giản hơn, tránh việc làm hỏng trần nhà và đèn. Khi lắp đặt đèn led âm trần, phần thân đèn sẽ được ẩn vào bên trong, chỉ để lộ phần mặt đèn ra ngoài. Đèn led khi kết hợp với trần thạch cao được bố trí khéo léo để ánh sáng chiếu sáng toàn bộ không gian của căn phòng, không bị đổ bóng như đèn tuýp hay bóng tròn.

Đèn led trần thạch cao cũng có rất nhiều loại, mẫu mã đẹp cũng như công suất đa dạng. Đèn led hình tròn, vuông, chữ nhật với đủ màu sắc.

Đèn led âm trần được sử dụng chip led để phát quang, giúp cho sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo hơn, tiết kiệm điện năng và đáp ứng hoàn toàn tính thẩm mỹ. Hầu như mọi công trình đều sử dụng đèn led vì đơn giản và tạo không gian sang trọng. Đèn led âm trần thạch cao Svlight chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình cao cấp, chất lượng cao.

Để thi công gắn đèn led với trần thạch cao không phải đơn giản. Vậy để biết thêm chi tiết cách lắp đặt bạn hãy truy cập https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ của chúng tôi.