Trần thạch cao kết hợp với đèn led tạo vẻ đẹp cho phòng khách

Trần thạch cao kết hợp với đèn led tạo vẻ đẹp cho phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng để tiếp đón những vị khách và nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Chúng ta thường muốn không gian này có sự gần gũi, thân thiện. Phòng khách hiện đại không cần quá nhiều ánh sáng mà cần kết hợp nhiều loại đèn để đạt được cả mục đích chiếu sáng và trang trí. Vì thế nên bố trí ánh sáng đồng đều khắp phòng với độ sáng tiêu chuẩn để tạo không gian ấm cúng, thân mật. Không nên quá lạm dụng sử dụng đèn trần sẽ làm cho căn phòng bị chói, gây cảm giác khó chịu cho mọi người và chú ý không được để sót các góc tối. Kết hợp làm trần thạch cao với đèn led là một lựa chọn hoàn hảo. Hôm nay https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu trần thạch cao đẹp nhất.

1,Trần thạch cao kết hợp với đèn led lựa chọn tuyệt vời

Trần thạch cao đẹp cho phòng khách

  • Đèn ốp trần thạch cao phòng khách nên sử dụng các mẫu sang trọng, kích thước lớn, lắp đặt chính giữa phòng. Chúng sẽ cho ánh sáng lan tỏa đồng đều. Mẫu đèn tròn đang được sử dụng phổ biến với mức công suất từ 18 – 24w là phù hợp. Thông thường, với các mẫu phòng khách thường gặp chỉ cần lắp đặt 01 chiếc là đủ.
  •  Để có sự kết hợp hài hòa, ăn ý giữa đèn và trần thạch cao thì nên lắp đặt thêm đèn hắt khe trần để tạo điểm nhấn. Ánh sáng gián tiếp từ khe trần tạo sự mềm mại và uyển chuyển làm nổi bật thiết kế trần thạch cao. Điển hình ở đây là loại led dây, chúng rất bền, mềm dẻo và dễ cài đặt.
  • Lựa chọn đèn ánh sáng vàng với sở thích không gian cổ điển, ấm áp. Đèn ánh sáng trắng dành cho không gian hiện đại, sang trọng.
  •  Để không gian phòng khách thêm ấn tượng, có thể xem xét lựa chọn bố trí thêm đèn chiếu điểm từ trần với góc chiếu hẹp nhằm tập trung ánh sáng tới một tác phẩm nghệ thuật hay đồ nội thất treo tường

Bạn nên lựa chọn dong tran thach cao vung tau 24/7  thật đẹp thật phù hợp với phòng khách. Đây chính là lựa chọn tốt nhất phù hợp nhất cho bạn

2, Ưu điểm của trần thạch cao cho phòng khách

Không gian phòng khách đẹp với trần thạch cao

– Bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt.

– Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội.

– Sau khi hoàn tất trang trí, có thể sử dụng sơn tay hay sơn xịt hoặc các loại trang trí khác như giấy dán tường hoặc gạch trang trí.

– Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng.

– Tấm thạch cao cũng có thể dễ dàng ứng dụng cho các trần nhà và tường có độ cong vênh.

Khi thi công tran thach cao vung tau long thanh bạn sẽ không phải lo gì tới vấn đề thi công vì đã chúng tôi đã có đội ngũ thi công tốt nhất cho các bạn