Trần thạch cao loại trần được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Trần thạch cao loại trần được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Trong thiết kế nhà ở hiện nay người ta luôn trú trọng tới việc làm sao cho ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao nhất. Trong thiết kế trang trí nhà ở hiện nay trần nhà cũng luôn là nơi được trú trọng nhiều nhất . Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu làm trần tốt như gỗ, bê- tông truyền thống hay các loại trần giả như nhựa,…Tuy nhiên có một loại trần đang rất hot hiện nay được rất nhiều người sử dụng cho căn nhà của mình đó là trần thạch cao. Trần thạch cao tại sao lại được sử dụng nhiều như vậy https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ sẽ giải đáp cho các bạn .

1.Những tính năng vượt trội của trần thạch cao

Trần thạch cao ưu điểm tuyệt vời

Xét thêm điều kiện khí hậu, vật liệu thạch cao là một trong những loại vật liệu thích hợp nhất. Việt Nam là một nước khí hậu nhiệt đới, lại đang rất thiếu điện sinh hoạt nhưng hầu hết các loại vật liệu xây dựng hiện nay đều chưa đảm bảo cách nhiệt tối ưu cho trần nhà , nhiệt lượng thất thoát ra ngoài là rất lớn . Muốn đảm bảo tiết kiệm năng lượng lại phải xây dựng làm trần dày , như thế hiệu quả kinh tế sẽ không cao. Trần thạch cao với hệ số dẫn nhiệt rất thấp , kết cấu trần gọn nhẹ là phương pháp thay thế tốt nhất cho các loại trần bê tông truyền thống . Khi dong tran thach cao vung tau nhanh chóng sẽ đảm bảo được thời gian thi công trần cũng như chất lượng của trần.

Vật liệu thạch cao đã góp phần tạo ra nhiều xu hướng mới cho thiết kế nội và ngoại thất. Tấm thạch cao giờ đây sau một thời gian cải tiến chất lượng đã dần có đặc tính tốt hơn và bền hơn. Tấm thạch cao chống cháy có tính chất vật lý và hóa học có khả năng chống cháy lên đến 120 phút tùy theo chiều dày cũng như số lớp đặt cho vách. So sánh hai trần thạch cao và trần bê tông truyền thống với các chỉ tiêu cơ bản , chúng ta có thể thấy bên cạnh những ưu điểm về cách nhiệt còn có khả năng chịu ẩm cao, cách âm, tiêu âm tốt

2,Nhược điểm của trần thạch cao

Không gian đẹp với trần thạch cao

trần thạch cao rất kỵ nước. Trước khi thi công ghép trần, bạn phải kiểm tra kỹ mái tôn hoặc mái ngói. Tuyệt đối không được để lỗ rò trên mái làm trần thấm nước. Đặc biệt, với mái ngói, khi mưa lớn tạt vào các khe hở, nước sẽ nhỏ giọt xuống trần. Thạch cao sẽ nhanh bị ố vàng và rất xấu. Vì vậy, bạn nên trét lại các khe hở của mái ngói. Để khắc phục vết ố, bạn phải cho thợ xây dựng chà, trét mastic và sơn lại. Tuy nhiên, màu sơn mới rất khó đồng màu với trần nhà cũ. Nếu thi công kỹ, mái nhà không bị rò nước, bạn có thể giữ trần thạch cao đẹp và bền từ 5-10 năm.

Thứ hai, thạch cao dùng lâu ngày sẽ bị co lại. Thạch cao bị co làm xuất hiện các vết nứt trên trần nhà, đặc biệt ở những vị trí trét xi măng. Hiện tượng này thường xảy ra với trần chìm. Những vết nứt sẽ lớn dần và gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, khi trần mới xuất hiện vết nứt, bạn nên cho dặm và sơn lại.

Thi công tran thach cao vung tau đất đỏ chọn gói của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề thi công vì đã có chúng tôi.