Trần thạch cao loại trần tốt nhất cho các văn phòng

Trần thạch cao loại trần tốt nhất cho các văn phòng

Ở những văn phòng làm việc người ta luôn đòi hỏi sự yên tĩnh, và một vẻ đẹp trang nhã, lịch sự. Mà chỉ có trần thạch cao mới đem lại được cho căn phòng. Trần thạch cao là loại trần có nguồn gỗ từ tự nhiên nên nó mang một vẻ đẹp rất đặc trưng của thiên nhiên. Hơn nữa màu của trần thạch cao là màu trắng rất thích hợp với các kiểu văn phòng làm việc. Chọn làm trần thạch cao vũng tàu siêu rẻ sẽ là lựa chọn chính xác nhất cho bạn

1, Tại sao trần thạch cao lại tốt cho văn phòng

Trần thạch cao đẹp cho phòng làm việc

Để  giúp nhân viên có thể tập trung công việc tối đa cần có sự yên tĩnh . Đó chính là lý do bạn phải chọn một mẫu thiết kế trần văn phòng có thể cách âm được. Trần thạch cao là sự lựa chọn hàng đầu so với các loại vật liệu khác. Vì khung xương của trần thạch cao được làm rỗng và bên trong là các loại vật liệu cách âm, bên ngoài thì được liên kết bởi những tấm thạch cao. Trần thạch cao  cách âm có khả năng là tiêu giảm tới khoảng 70% tiếng ồn.

Do sự kết hợp với thủy tinh trong cấu tạo, loại trần  này không hấp thụ độ nóng; đồng thời không làm thất thoát nhiệt. Nhờ vậy, trần thạch cao có khả năng làm giảm nhiệt độ lên đến 8 độ C so với bên ngoài. Do đó, sử dụng loại trần này giúp gia chủ tiết kiệm được 30% chi phí điện hàng tháng.

Nếu được lắp ghép từ vật liệu thạch cao chất lượng, đồng thời quá trình  dong tran thach cao vung tau , trần thạch cao có khả năng chịu lửa trực tiếp lên đến 2 giờ đồng hồ. Nhờ đó, trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, loại trần này có khả năng ngăn chặn; giảm bớt thiệt hại về người và tài sản.

2, Một số lưu ý khi đóng trần thạch cao

Trần thạch cao cho văn phòng

Sau một thời gian, trần thạch cao rất dễ bị co lại và xuất hiện những vết nứt trên trần trông rất xấu xí. Đặc biệt trần chìm là đối tượng dễ gặp phải hiện tượng này nhất.Ngay khi phát hiện ra các vết nứt bạn cần nhanh chóng khắc phục ngay khi những vết nứt này còn nhỏ bằng cách dặm và sơn lại. Nếu không được xử lý kịp thời, những vết nứt này sẽ dần bị loang ra và khó chữa lành.

Trần thạch cao khá bền đẹp với thời gian nhưng nhược điểm lớn nhất của chúng là sợ nước. Vì thế trước khi thi công trần thạch cao bạn nên tiến hành kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng phần mái nhà. Tránh trường hợp mái nhà bị rò rỉ nước khi trời có mưa.

Đối với những ngôi nhà lợp mái ngói, tốt nhất bạn nên biết hết các vị trí hở trên ngói để tránh nước có thể ngấm xuống trần làm ố vàng mất thẩm mỹ. Bởi một khi trần thạch cao bị xuống cấp thì việc cải thiện là rất khó, nếu có thể thì màu trần cũng không được đồng đều như ban đầu.

Trên thị trường có bán rất nhiều loại thạch cao vậy nên để có thể chọn ra một tấm thạch cao cho văn phòng là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều mặt hàng thạch cao kém chất lượng được đưa vào thị trường. Để tránh việc này xảy ra bạn hãy chọn đến cửa hàng dịch vụ thi công thạch cao vũng tàu để có thể mua sản phẩm tốt nhất