Trần thạch cao phòng bếp và những ưu điểm nổi bật của nó – Thạch cao Vũng Tàu

Nhà bếp là 1 nơi không thể thiếu sau khi mỗi tối làm việc về nhà với bữa cơm gia đình. Mội trường nhà bếp cũng góp phần sự thoải mái cho mọi người mỗi bữa ăn. Và đó là nhờ đến công trình kiến trúc ở nhà bếp mà không thể thiếu đó là trần thạch cao. Trần thạch cao trong nhà bếp tạo ra không gian thoải mái cho mỗi gia đình qua phong cách trang trí nổi trội, đẹp mặt tạo nên một không khí môi trường nhà bếp thoải mái cho mọi người.

Theo thống kê ngày nay, trần thạch cao được sử dụng rộng rãi phổ biến khoảng 70 – 80% các hộ gia đình đều sử trần thạch cao bởi tính chất của nó bền – đẹp ngày càng được ưa chuộng hơn do đạt được thẩm mỹ cao ưu tiên vượt trội. Trần thạch cao có tính chất chống chịu, chống nhiệt, chống cháy và chống ẩm đã tạo nên độ bền cao cho trần giúp người phụ nữ trong phòng có thể đúng nấu thoải mái mà không no đến sự kém chịu của trần thạch cao. Trần thạch cao có độ uốn cong cực kì cao nên rất dễ trang trí tạo ra một phòng bếp đẹp riêng cho gia đình.

XEM THÊM:

 

Mẫu trần thạch cao nhà bếp đẹp

Mẫu trần thạch cao phòng bếp

Với thiết kế khung viền của trần thêm 6 đèn con ở trên tạo lên ánh sáng hài hoà đẹp mắt tạo lên sự sang trọng trong phòng bếp, một nơi nấu nướng cũng như mỗi bữa ăn trong gia đình chắc chắn sẽ hài lòng với mọi nhà.

 

Mẫu trần thạch cao phòng bếp

Mẫu được thiết kế lên nổi bật với rất nhiều đèn led nền được thiết kế nổi trội về mặt ánh sáng sang trọng, tính kiến trúc bắt mắt của phòng bếp đã làm lên một phòng bếp hiện đại và sang trọng.

 

Mẫu trần thạch cao phòng bếp

Mẫu thiết kế trần huyền bí bắt mắt với đèn led dài đẹp mắt tạo ra môi trường khác biệt ánh sáng hài hoà tiện nghi trong phòng bếp.

 

Mẫu trần thạch cao phòng bếp

Mẫu thiết kế màu trắng đầy sang trọng nổi bật kết hợp với đèn led tạo nên 1 căn phòng với đầy đủ ánh sáng tiện nghi, các bạn hãy nên sử dụng máu trắng ở bất cứ công trình nào nhé !

 

Mẫu trần thạch cao phòng bếp

Sử dụng đèn led màu phù hợp với thiết kế trần phòng giúp cho phòng bếp có cảm giác cuốn hút đầy tinh tế, mới lạ, an toàn.

 

Với trần thạch cao sẽ giúp cho phòng bếp thêm phần mới lạ bởi những thiết kế tinh xảo mới lạ, sự khác biết bắt mắt sẽ làm cho một không gian bếp đẹp hơn, chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với những tính chất chống chịu, chống hút ẩm sẽ giúp cho phòng bếp vào những ngày mưa sẽ giúp cho phòng bếp mọi nhà không bị rột nước chảy xuống sàn bởi vì có trần thạch cao đột bền cao.

Tiêu chí của chúng tôi là an toàn và chất lượng cũng hơn hết là sự hài lòng của khách hàng. Với chất lượng thẩm mỹ, đa dạng của trần thạch cao chắc chắn sẽ hài lòng được với mọi người.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX TM DV TÂM THĂNG LONG

Văn phòng: 14 Phạm Thế Hiển, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu
Hotline: 0918 571 432
Web : https://www.thachcaothanglong.com
Email : congtytamthanglong@gmail.com
Hân hạnh mong được phục vụ quý khách!