Trần thạch cao phòng khách với những mẫu thiết kế đẹp – Trần thạch cao phòng khách tại Vũng Tàu

Phòng khách là nơi những vị khách, là một nơi sinh hoạt chung của mọi người trong gia đình và là một nơi giải trí xem phim nghe nhạc, thoải mái.… Vậy nên để có một phòng khách đẹp, trần thạch cao trong phòng khác đóng vai trò không thể thiếu ở một căn phòng có môi trường giải trí sinh hoạt đầy đủ tiện nghi cho mọi gia đình đã thể hiện nên phong cách, sáng tạo kiến trúc trong căn nhà.

Với tinh chất ưu việt của trần thạch cao sẽ đáp ứng được nhu cầu một phòng khách sang trọng với mọi nhà. Trần thạch cao không chỉ có tính chất đẹp, mà còn có tính chất bền chống được ẩm, cách nhiệt tốt, cách âm, tinh chất bề mặt mịn đẹp mắt.

Xu hướng 2018 ngày nay, ở mọi gia đình đều sử dụng trần thạch cao để thiết kế công trình của căn hộ của mình nhờ giá thành phải chăng sẽ giúp cho bạn tiếp kiệm được chi phí vừa đỡ được một khoản nào đó cho bạn. Những mẫu thiết kế đang ngày càng đa dạng đẹp mắt sẽ giúp bạn trở lên phong cách hơn.

Sau đây là một số mẫu trần thạch cao phòng khách để mọi người tham khảo để có thể thiết kế riêng cho phòng khác đẹp phong cách và đầy đủ tiện nghi:

Mẫu trần thạch cao phòng khách

Mẫu thiết kế đèn trang trí trung tâm phòng khách hiện đại, kết hợp với đèn led xung quanh nổi trội đã giúp cho phòng khách trở lên đầy tình tế,sự thoải mái, đẹp mắt và sang trọng để tạo điểm cho các vị khách của bạn có cảm tình sau khi đặt chân tới căn phòng của bạn.

 

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách

Mẫu thiết kế bắt mắt của trần thạch cao phòng khách kết hợp với nhà bếp tạo nên một môi trường đầy sang trọng, thiết khung viền đẹp giúp cho những vị khách của bạn có một sự thoải mái nhất tại đây.

 

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách

Mẫu thiết kế hình tròn đẹp mắt kết hợp với đèn led và đèn trùm đã giúp cho 1 phòng khách trắng sáng đẹp mắt sẽ tạo được những ấn tượng tốt cho những lần tới phòng khách nhà bạn.

 

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách

Và đây là mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách hiện đại với thiết kế quạt trần trung tâm đẹp mắt cùng với đó là khung viền trung tâm và những đèn led bao quanh đã tạo ra một phòng khách đẹp, sang trọng và bắt mắt tận hưởng được sự quý phái theo phong cách riêng của người thiết kế căn phòng gây lên cho những vị khách có cảm tình sau khi bước vào căn phòng và sự thoải mãi của các thành viên trong gia đình họp mặt mỗi tối.

 

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách

Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp như mơ với thiết kế quạt và đèn trùm đẹp mắt sẽ rất phù hợp một căn nhà có đầy đủ tiện nghi.

 

Với trần thạch cao, sẽ giúp cho căn phòng khách trở lên mới lạ, đầy phong cách bởi những độ bền và độ đẹp mắt bởi những tính chất mịn, chống chịu, chống ẩm, cách nhiệt, cách âm… để làm lên một phòng khách an toàn đầy sáng tạo với những mẫu thiết kế đẹp mắt mà công ty thạch cao tại Vũng tàu. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm và mẫu thiết kế của trần thạch cao.

XEM THÊM:

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX TM DV TÂM THĂNG LONG

Văn phòng: 14 Phạm Thế Hiển, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu
Hotline: 0918 571 432
Web : https://www.thachcaothanglong.com
Email : congtytamthanglong@gmail.com
Hân hạnh mong được phục vụ quý khách!