Trần thạch cao tân cổ điển hot nhất hiện nay

Trần thạch cao tân cổ điển hot nhất hiện nay

Trần thạch cao là loại vật liệu tốt nhất hiện đại nhất hiện nay. Trần thạch cao có loại trần thạch cao hiện đại và trần thạch cao tân cổ điển . Nhưng hiện nay phong cách trần thạch cao hiện đại đã trở nên lỗi thời thay vào đó là xu hướng trần thạch cao tân cổ điển lên ngôi. Để chọn và mua được trần thạch cao tốt nhất hãy đến với https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần nhất thiết yếu nhất cho bạn.

1.Ưu điểm của trần thạch cao tân cổ điển.

Cách trang trí tân cổ điển cho ngôi nhà

Trần thạch cao tân cổ điển là gì ? Đây là kiểu trần mang hơi hướng giao thoa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Các chi tiết thường sử dụng gồm:

  • Góc trang trí trần tường trơn
  • Chỉ nẹp cong
  • Chỉ nẹp trơn
  • Phào chỉ trơn

Tương tự như trần thạch cao cổ điển, đèn trần cũng là 1 chi tiết quan trọng giúp tạo nên phong cách tân cổ điển. Tuy nhiên, đèn trần ở đây có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng hơn so với phong cách cổ điển. Trần thạch cao cổ điển sẽ mang tới cho chúng ta một không gian cổ kính có chút hướng nội. một ngôi nhà hiện nay cần nhất là sự độc đáo trong thiết kế mà trần thạch cao hiện đại sẽ làm được điều này.

Trần thạch cao có hai loại: trần nổi và trần chìm. Ở trần nổi thì dễ dàng tháo dỡ và sửa chữa. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của trần nổi không bằng trần chìm.

Ưu điểm của trần chìm là đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn. Dùng xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp trần đẹp và bền nhưng giá thành khá cao.

Trần chìm dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong… nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau.

Trần thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt…

Đến với cửa hàng trần thạch cao vĩnh tường uy tín tp.vũng tàu bạn sẽ mua được những loại trần tốt nhất hiện đại nhất mà khó loại trần nào có thể loại trần nào sánh được.

2. Nhược điểm của trần thạch cao hiện nay

Không gian đẹp với trần thạch cao tân cổ điển

Để trần thạch cao có thể bền đẹp và sử dụng được lâu bạn hãy tránh và khắc phục một số nhược điểm sau của trần thạch cao :

Thi công trần thạch cao không hề đơn giản. Bởi các tấm thạch cao được liên kết với nhau bằng các mối nối khi các mối nối này bị hở trần thạch cao sẽ rất hỏng, bong, đứt các mối nối ra làm mất thẩm mỹ của trần thạch cao. Bên cạnh đó trần thạch cao rất dễ bị có bởi thời tiết quá khắc nghiệt làm cho trần không thể bền được. Vậy nên khi sử dụng trần nên kết hợp với một số loại sơn chống gỉ, chống thấm để giúp trần được bền hơn. Khi thi cong thach cao uy tin vung tau bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng của công trình.