Trần thạch cao ứng dụng cho các biệt thự cao cấp

Trần thạch cao ứng dụng cho các biệt thự cao cấp

Để làm trần cho biệt thự là một  vấn đề không hề đơn giản nó đòi hỏi phải có những chuyên gia có kinh nghiệm thì trần mới được đẹp được tươi mới, sang trọng đúng như một căn biệt thự cao cấp. Để làm được trần thạch cao tốt nhất bạn hãy liên hệ với https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi cong/ chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho bạn về trần thạch cao.

1. Các đặc tính của trần thạch cao

Trần thạch cao cho phòng đẹp

– Bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt.

– Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội.

– Sau khi hoàn tất trang trí, có thể sử dụng sơn tay hay sơn xịt hoặc các loại trang trí khác như giấy dán tường hoặc gạch trang trí.

– Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng.

– Tấm thạch cao cũng có thể dễ dàng ứng dụng cho các trần nhà và tường có độ cong vênh.

2.Trần thạch cao an toàn cho sức khỏe con người

Trần thạch cao đẹp

Khi thi cong thach cao vinh tuong vung tau bạn sẽ thấy những ưu điểm vượt trội của nó :

Không độc hại: Tấm thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng và chất gây ung thư. Trong trường hợp hỏa hoạn, tấm thạch cao sẽ không sản sinh ra khí độc hại. Vì thế tấm thạch cao bảo đảm một môi trường khỏe mạnh và an toàn.

Dễ dàng lắp đặt: tấm thạch cao có thể dễ dàng lắp ráp với khung thép, khung gỗ hoặc có thể dễ dàng ghép vào tường bê-tông bằng một hợp chất keo dính (Dri-wall Adhesive), đồng thời dễ dàng sửa chữa với những nơi bị hư hỏng mà không phải thay toàn bộ tấm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí.

3.Một số lưu ý khi thi công trần thạch cao

Cần chú ý nhất là mái ngói, khi mưa có gió lớn tạt vào các khe hở của mái rất dễ bị nhỏ nước xuống trần, chỉ cần một ít nước nhỏ xuống là trần thạch cao sẽ bị ố vàng ngay, rất xấu xí. Những nơi bị ố sẽ phải chà, trét mastic và sơn lại, và tất nhiên sẽ không đồng màu với trần nhà cũ.

Khi hoàn thành trần thạch cao có nhiều gia chủ thắc mắc là trần không đẹp như trong ảnh thiết kế, hay thường mắc một số lỗi mà gia chủ không ngờ tới. Chúng ta hoàn toàn có thể tránh những lỗi khi thi công trần thạch cao bằng cách lựa chọn những vật liệu phù hợp của những thương hiệu có uy tín, thời gian bảo hành dài, thi công lắp đặt đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Đặc biệt tính thẩm mỹ của trần thạch cao phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của người thợ thi công làm trần thạch cao. Nên bạn hãy chọn thi công trần thạch cao vũng tàu. Nhưng thi cong thach cao vung tau ở đâu? thì rất đơn giản vì thương hiệu của chúng tôi có mặt rất nhiều trên thị trường nên sẽ rất dễ tìm kiếm