Trần thạch cao ứng dụng trong các quán bar

Trần thạch cao ứng dụng trong các quán bar

Trên thị trường giải trí hiện nay người ta đã mở ra rất nhiều các quán bar để phục vụ nhu cầu giải trí cho con người . Vì mở ra quá nhiều cho nên sự cạnh tranh nhau là rất lớn. Bởi nên các quán bar đang các rất nhiều những chiến lược để nâng cao chất lượng quán và thu hút thật nhiều khách hàng. Một trong các chiến lược thay đổi là thay đổi thiết kế nội thất trong quán. Hiện nay người ta thường sử dụng trần thạch cao để tạo vẻ đẹp mới lại cho nội thất đặc biệt là những nơi cần sự mới lạ như quán bar. Chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu các bạn đến với cửa hàng cua hang thach cao vinh tuong o vung tau gan nhat để chọn mua được loại trần tốt nhất.

1.Ứng dụng trần thạch cao trong các quán bar

Trần thạch cao ứng dụng cho các quán bar

Trong quán bar ngoài các vật liệu nội thất như sàn gỗ, bàn ghế sofa, giấy dán kính 3D….. Một mặt các quán Bar rất ồn ào gây ra khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của những gia đình xung quanh. Trần , Vách thạch cao là vật liệu tốt nhất giải quyết mọi trở ngại trên.Trần, vách thạch cao trang trí quán bar. Sở dĩ trần thạch cao được ứng dụng trong các quán bar bởi các những đặc tính như :

Vì quán bar là nơi có quá nhiều tiếng ồn lớn nên việc sử dụng thạch cách âm cho quán bar là vô cùng quan trọng .Về cấu tạo, trần  thạch cao cách âm gồm 3 phần chính: khung xương; tấm thạch cao; bông thủy tinh. Nhờ sự kết hợp của lớp giấy giảm âm Glass Matt, có cấu trúc dạng lỗ hổng tròn, với lớp bông thủy tinh phủ bên ngoài, loại vách thạch cao này có thể ngăn chặn đường đi của âm thanh và giảm âm lượng của tiếng ồn từ khoảng giữa 35 – 60db.

Ngoài ra trần thạch cao còn có khả năng chống cháy, giảm nhiệt.Là vật liệu tự nhiên nên khi sử dụng trần thạch cao sẽ rất an toàn cho người ở. Hơn nữa khi không may xảy ra hỏa hoạn trần thạch cao có thể chịu lửa ba đến bốn giờ đồng hồ và không sinh ra bất kì chất độc hại nào. Đó cũng chính là những ưu điểm của làm trần thạch cao ở vũng tàu rẻ và nhanh của chúng tôi.

2.Trần thạch cao với vẻ đẹp hoàn mỹ

Hình ảnh có liên quan

Không gian quán bar đẹp với trần thạch cao

Điều quan trọng nhất trong thiết kế thi công trần, vách thạch cao trong quán Bar là phải mang yếu tố độc đáo. Đặc biệt là đậm chất cá tính, ánh sáng, âm thanh rõ ràng, đầy ấn tượng, được coi là ý tưởng chủ đạo của các quán Bar.Trần, vách thạch cao trang trí quán bar. Cách thi công thạch cao vũng tàu hiệu quả nhất hiện nay là :

Một quán Bar đẹp, thu hút sự chú ý của khách hàng thì đầu tiên quán Bar phải có những điểm nhấn với lối kiến trúc nội thất, âm thanh, tiêu âm tốt. Trần thạch cao cách âm  là sự lựa chọn tối ưu nhất, kết hợp trần thạch cao, ánh sáng phối hợp với đèn led mang phong cách riêng với nhiều màu sắc lung linh. Trần thạch cao trang trí với nhiều màu sắc họa tiết làm nổi không gian của quán bar, tạo không khí, ấm, sôi động, ấn tượng , bắt mắt.