Trần thạch cao ứng dụng trong các siêu thị

Trần thạch cao ứng dụng trong các siêu thị

Ở các siêu thị người ta luôn đòi hỏi nội thất thật đẹp thật thu hút khách . Bởi sản phẩm của siêu thị là một phần tất yếu để thu hút khách. Nhưng không gian nội thất trong siêu thị lại càng cần sự sạch sẽ đẹp đẽ, sang trọng đủ thu hút người nhìn. Nơi càng có nhiều người qua lại thì lại càng đòi hỏi độ thẩm mỹ cao . Khi dong tran thach cao vung tau cho siêu thị sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi tính thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp của trần thạch cao vũng tàu mang lại thì khó có loại trần nào có thể so được. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức tốt nhất về trần thạch cao.

1, Trần thạch cao loại trần có tính thẩm mỹ cực kì cao

Hình ảnh có liên quan

Không gian trần thạch cao đẹp

Tính thẩm mỹ cực kì có khi làm trần thạch cao vũng tàu siêu rẻ của chúng tôi là :

  • Trần thạch cao có bề mặt cực kì mịn và mềm rất dễ trong việc tạo hình tạo khối, tạo hoa văn họa tiết cho trần
  • Trần thạch cao có tạo hình linh hoạt dễ dàng kết hợp với các loại đèn trang trí cắt , uốn, cong ,… để phù hợp với mọi không gian không giới hạn khả năng trang trí
  • Hơn nữa trần thạch cao lại có nguồn gốc từ tự nhiên rất thân thiện với môi trường không gây độc hại cho sức khỏe con người.
  • Là loại đèn được lắp đặt ở trần thạch cao trong các không gian tòa nhà. Tạo ánh sáng gián tiếp tới mắt người nhìn, cho ngôi nhà có điểm nhấn. Trước đây, việc sử dụng đèn cho trần thạch cao là rất ít. Mà chủ yếu sử dụng đèn tuýt để chiếu sáng, rất mất thẩm mỹ. Với xã hội ngày càng phát triển, công nghệ tiên tiến con người sáng tạo ra nhiều loại đèn. Đèn led trang trí cho trần thạch cao là một điển hình. Một loại đèn đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay.

2, Các ưu điểm của trần thạch cao

Hình ảnh có liên quan

Trần thạch cao cho siêu thị

Trần thạch cao là loại trần rất bền nếu được thi công tốt tuổi thọ của nó còn lên tới 10- 20 năm . Ưu điểm đầu tiên không thể không nhắc đến của thạch cao chính là là đa dạng về cả mẫu mã, lẫn xuất xứ, đặc biệt là chúng có tính thẩm mỹ rất cao, bởi chỉ khi thật tinh mắt thì bạn mới có thể phân biệt được đâu là trần thạch cao, đâu là trần đúc thật.

Tiếp đến chính là khối lượng nhẹ của chúng, nguyên nhân là bởi trần thạch cao được tạo nên từ công nghệ tạo bọt hiện đại, đồng thời nguyên liệu này không bắt lửa không sinh khó nhưng những vật liệu làm trần khác như ván ép, carton…

Cùng đó, thạch cao còn có độ bền rất lớn, có khả năng cách âm tốt, cũng như dễ dàng tạo hoa văn không bị nấm mốc.Thạch cao còn rất bền, mát, cách âm, tạo được hoa văn theo ý thích và không bị nấm mốc.

Để mua được loại trần tốt nhất như này bạn hãy đến với cửa hàng dịch vụ thi công thạch cao vũng tàu của chúng tôi

3, Các nhược điểm của trần thạch cao

Nhược điểm lớn nhất và duy nhất của trần thạch cao chính là khổng thể tiến hàng sửa chữa, theo từng tấm nền nếu không may bị hỏng hoặc ố màu. Vì vạy, chúng ta bắt buộc phải gỡ nguyên trần để sửa nhà.