Trần thạch cao và những ứng dụng tuyệt vời của nó

Trần thạch  cao và những ứng dụng tuyệt vời của nó

Trần thạch cao đang rất hot rất nổi trên thị trường đây đều nhờ những đặc tính vô cùng nổi trội của nó . Không những thế trần thạch cao lại còn được ứng dụng rất nhiều trong các tòa nhà , biệt thự thậm chí các quán cà phê, nhà hàng hay shop quần áo. Bởi lẽ tính thẩm mỹ của nó quá cao mà không lại trần nào có thể thay thế được .Hôm nay chúng tôi  https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/ sẽ giới thiệu cho các biệt những đặc tính vượt trội này của nó.

1,Ứng dụng của trần thạch cao

Không gian đẹp với trần thạch cao

Hiện nay thi cong thach cao vinh tuong vung tau gia rẻ đang phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng. Là vật liệu hoàn thiện với bề mặt nhẵn mịn, độ cứng chắc phù hợp, tính cơ lý linh hoạt, Kết hợp được với nhiều vật liệu khác nhau để tạo ra các cấu kiện có tính năng đa dạng như:

  •   Trần thạch cao chịu ẩm: Được kết hợp giữa khung xương thạch cao và tấm thạch cao chịu ẩm. Trần thạch cao chịu ẩm được sử dụng phổ biến cho các công trình trong môi trường ẩm như nhà tập thể cũ, phòng vệ sinh, ….
  • Trần thạch cao chịu nước: Sử dụng tấm chịu nước với hệ khung xương trần chìm, trần thả. Tran thach cao chịu nước sử dụng cho các công trình tiếp cận với nguồn ẩm cao như vệ sinh, nhà cũ dột…
  • Trần thạch cao chống nóng, cách nhiệt: Tấm thạch cao kết hợp với xốp hoặc bông thủy tinh tạo ra kết cấu trần thạch cao chống nóng. Trần thạch cao chống nóng, trần thạch cao cách nhiệt được thiết kế cho các khu vực chịu nhiệt cao, chủ yếu là ngăn nhiệt độ truyền từ không gian này sang không gian khác như trần mái tôn cho nhà ở, nhà xưởng…v….v…
  • Trần thạch cao chống cháy: Là sự kết hợp của tấm thạch cao chống cháy, bông thủy tinh và khung xương, ứng dụng cho các công trình đòi hỏi chống cháy lan. Thời gian chịu lửa được tính theo: chống cháy 60 phút, chống cháy 90 phút, chống cháy 120 phút…v..v.. Tùy theo thời lượng chịu cháy cần thiết mà kiến trúc sư sẽ kết hợp các chủng loại vật liệu phù hợp để ra một sản phẩm chịu được cháy theo thời gian phù hợp đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
  • Trần thạch cao tiêu âm: Cấu tạo gồm tấm thạch cao tiêu âm, bông thủy tinh, cao su non, mút xốp, vải nỉ…v..v… được kết hợp linh hoạt vừa tạo vẻ thẩm mỹ theo thiết kế nội thất, vừa đáp ứng nhu cầu tiêu âm, cách âm cho từng nhu cầu cụ thể. Trần thạch cao tiêu âm ứng dụng chủ yếu cho hội trường, rạp hát, rạp chiếu phim, studio, phòng karaoke, phòng họp, phòng làm việc, nhà ở, phòng ngủ…v.v…

2,Thi công trần thạch cao hiện nay

Thi công trần thạch cao cho nhà ở

Trần thạch cao vũng tàu của chúng tôi thi công rất đơn giản . Nhưng thi cong thach cao vung tau như thế nào bạn biết chưa ?. Trần thạch cao lại cực kì kĩ nước nên khi thi công bạn phải thật cẩn thận xem xét lại mái xem có bị hở không sau đó mới lắp trần thạch cao. Nếu bị nước mưa dính vào trần sẽ rất nhanh chóng bị ố mất thẩm mỹ , thậm chí còn gây hỏng hóc sửa lại hoàn toàn trần. Nhưng khi thi công thạch cao vũng tàu chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đội ngũ thi công cực kì chất lượng.