Trần thạch cao vật liệu xây dựng tốt cho mọi ngôi nhà

Trần thạch cao được ưu chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội hơn các vật liệu khác như khả năng chống nhiệt, cách âm, chống cháy, dễ dàng thi công và có tính thẩm mỹ cao nhờ những mẫu trần thạch cao đẹp và đa dạng.Sự hợp lý trong cách sắp xếp, bố trí đồ đạc trong phòng khách. Điều này sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn tổng thể và xa vời việc sử dụng không gian phòng khách, trách sự nhàm chán sau một thời gian sử dụng, tránh lãng phí tiền của khách hàng. Sự hợp lý trong cách bố trí phong thủy của thiết kế: Điều này giúp quý khách hàng nhận biết được những nỗi lo vô hình và có định hướng khắc phục,nhằm mang lại cảm giác an toàn và thư thái khi về đến tổ ấm . Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án bố trí nội thất vừa khoa học, tối ưu và hợp phong thủy.Đó là sản phẩm trần thạch cao .

1,Thiết kế trần thạch cao cho ngôi nhà.

  • khả năng chống cháy , thạch cao được xem là một nguyên liệu tuyệt vời vào nhờ vào lõi  có chứa các thành phần về mặt hóa học và có chứa silicon có tác dụng làm chậm lại quá trình truyền nhiệt và sự lan truyền của lửa, rất hiệu quả trong việc chống hỏa hoạn.Ngoại ra, tính năng cách nhiệt của tấm thạch cao còn đóng vai trò chống nóng và giảm lượng điện năng tiêu thụ của điều hòa vào mùa hè.
  • Chống ẩm là một yếu tố quan trọng khi thiết kế một công trình đặc biệt là những công trình có nhiều không gian sinh hoạt cần sự tách biệt như chung cư,…Nhờ cấu tạo lõi làm bằng silicon nên rất dễ hút nước chống ẩm, bề mặt tấm thạch được bọc hai lớp kính và được phủ hóa chất chống ẩm.
  • Việc lắp đặt và thi công rất dễ dàng nên thạch cao được lựa chọn sử dụng rất phổ biến hiện nay.Vì diện tích cũng như trọng lượng của thạch cao nhỏ gọn và nhẹ hơn so với rất nhiều sản phẩm. Tuy nhiên không phải vậy mà thạch cao kém chất lượng đâu nhé mà đó là đặc tính và ưu điểm của nó. Ngoài ra việc sửa chữa, thay mới cũng rất dễ dàng sẽ tránh gây hỏng hóc, tốn thêm chi phí không đáng quý.
  • Chi phí xây dựng lắp đặt trần thạch cao rất rẻ rất phù hợp với cả các công trình bình thường, chi phí sửa chữa cũng rất ít và thường không mất thêm phát sinh thêm chi phí nào khi lắp đặt.

2,Ứng dụng của trần thạch cao.

Trần thạch cao luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà xây dựng nó được ứng dụng và  xây dựng ở các công trình khác nhau

  • Trần thạch cao trong xây dựng phòng ngủ : Với đặc tính cách âm, tiêu âm nên lựa chọn trần thạch cao cho phòng ngủ sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon.

  • Trần thạch cao trong xây dựng phòng bếp : khả năng chống cháy tuyệt vời và bản chất thân thiện với môi trường, không sinh ra chất độc hại của trần thạch cao thì đây là lựa chọn đúng đắn cho căn bếp của bạn.
  • Trần thạch cao ứng dụng trong phòng tắm :Tính năng chống nước, chống ẩm của trần thạch cao đã giúp cho phòng tắm trở nên bền lâu, an toàn hơn.

Trần thạch cao đã tạo cho ngôi nhà chúng ta rất nhiều không gian đẹp đẽ và sang trọng .