Tường thạch cao

#1 Vách thạch cao , Làm tường thạch cao – Đơn vị thi công thạch cao giá rẻ tại Thành phố Bà Rịa- VŨng Tàu.

Công nghệ xây dựng nhà ở và nội thất nhà ở đang có nhiều đột phá và làm nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống con người . Với sự phát triền đó ngày nay đã có rất nhiều vật liệu xây dựng làm tường , vách thay thế gạch nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng cách âm , chống cháy hoàn hảo , chống nóng , cách nhiệt khá tốt là một lựa chọn tốt giành cho những bạn đang tìm kiếm dịch vụ thi công thạch cao ,làm tường , vách thạch cao ở khu vực Vũng Tàu.

Công ty TNHH TM & DV Tâm Thăng Long có lời mở đầu xin kính chào quý khách ! công ty Tâm Thăng Long là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công , giải pháp đóng trần thạch cao và làm vách thạch cao uy tín , chất lượng và giá cacnhj tranh nhất trong khu vực . Luôn đi đầu trong những công nghệ làm vách , tường thạch cao với nhiều ưu điểm vượt trội của thạch cao thì nhu cầu tìm kiếm tường thạch cao đang có xu hướng gia tăng trong cả nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mọi thứ liên quan đến tường thạch cao nhé .

1 .Tường thạch cao  ” Tiện ích, ưu điểm “.

Tường thạch cao hay vách thạch cao đang là một xu hướng xây dựng phân cách không gian , giải pháp ngăn cách cho nhà ở hiện đại . Nếu như trước đây người ta hầu hết sử dụng tường gạch để ngăn chia các căn phòng trong một ngôi nhà với nhau thì ngày nay thường có nhiều lựa chọn hơn thế điển hình có thể kể đến như tường bằng kính , tường 3D , gạch nung hay thạch cao . Ưu điểm của cách vật liệu kia tuy không chắc chắn bằng tường gạch nhưng lại có thể biến đổi tự do , yếu tố tiện lợi trong việc thay đổi vị trí ngăn cách giữa một căn phòng . Nếu như ngày trước bạn xây bằng gạch thì việc muốn phá dỡ để thay đổi vị trí không gian trong căn phòng là một điều khá khó khăn nhưng với tường thạch cao bạn có thể tùy biến lắp đặt , tháo dỡ một cách Khá dễ dàng nhưng không phải vì vậy mà nó được đánh giá thấp về độ cứng cáp.

Vạch thạch cao phòng học, công ty
  • Tính năng cao, đã qua thử nghiệm nghiêm ngặt

Công nghệ đến từ một nhà máy uy tín có nhiều năm trong chế tạo , sản xuất , phát triển vật liệu xây dựng thạch cao chất lượng cao Vĩnh Tường cùng với Hệ thống gypwall đã có lịch sử song hành nhiều giai đoạn ở Việt Nam và có nhiều đơn xuất khẩu sang thị trường quốc tế . Chất lượng đã qua kiểm định gắt gao và có những thử nghiệm chịu lực trước khi đưa ra thị trường . Công ty Tâm Thăng Long là một trong những đơn vị sử dụng tấm thạch cao từ nhà máy này .

  • Thi công nhanh, dễ lắp đặt.

Đã có những bài đánh giá thực tế giữa yếu tố tiện ích , tính năng , và sự đánh giá khách quan của nhiều kiến trúc sư thừa nhận rằng thạch cao vẫn cho thấy lợi thế không thể chối bỏ so với những vật liệu khác như : Sự linh hoạt trong lắp đặt , nhẹ , tạo hình tùy biến dễ dàng cùng với khả năng tháo dỡ không ảnh hưởng nhiều tới nội thất căn phòng thì nó là một sự lựa chọn tối ưu cho những nơi như phòng họp , công ty , nhà xưởng , nhà nghỉ , khách sạn hay chính nhà ở .

Đôi khi lúc căn phòng đã thi công xong người chủ không thể lường trước được sau này nó sẽ có tác dụng gì . Ví dụ như một căn phòng họp to , rộng nhưng sau họ lại muốn thay đổi để chia thành nhiều căn phòng hơn để làm phòng học .. họ đã sử dụng tường thạch cao cho điều đó . Với chi phí thấp , thời gian thi công nhanh gấp nhiều lần so với gạch mà thẩm mỹ cao cũng như độ tương đồng khá lớn với người anh em đất nung kia .

Tường thạch cao hay vách thạch cao đang là một xu hướng xây dựng phân cách không gian , giải pháp ngăn cách cho nhà ở hiện đại .

  • Tiết kiệm chi phí 

Chi phí cho việc lắp đặt tấm thạch cao cũng rẻ hơn nhiều lần so với tường gạch nhưng độ chắc chắn cũng tương đối . Tấm thạch cao gypwall được cấu tạo từ khung xương vĩnh tường , tấm thạch cao gyproc và các phụ kiện khác . Thạch cao vĩnh tường đang được sử dụng một cách rộng rãi tại nhiều công trình to nhỏ trên khắp đất nước . Thạch cao có trọng lượng rất nhẹ nhưng cứng cáp. Nó nhẹ gấp 8 lần so với gạch , rẻ hơn gạch cũng như độ phủ lớn và thẩm mỹ cao , thân thiện với môi trường cũng như là con người .

Thạch cao nhẹ hơn gạch gấp nhiều lần .

Hầu như bất kì ai tìm kiếm đến làm tường thạch cao đều đã có chút cảm giác cũng như là tin cậy vào một công trình họ đã gặp ở bên ngoài cuộc sống , mặc nhiên là nó rất tuyệt vời . Theo đó thì độ phủ của tấm  thạch cao khá rộng nên thười gian thi công rất nhanh và tốn ít nhân công hơn là gạch , nhôm kính.

  • Hiện đại, thân thiện với môi trường

Tường làm từ thạch cao mang vẻ ngoài hiện đại , mịn , thường thì có để tùy biến màu sắc của nó theo không gian trong căn phòng nhưng nó đem lại nhiều thứ tuyệt vời hơn thế. Một căn phòng đơn giản có thể được chia ngăn nắp gọn gàng , khoa học với tường thạch cao , ngoài ra độ cách âm của thạch cao rất tuyệt vời so với cùng độ dày trên những vật liệu phổ biến khác kể cả gạch.

Tường thạch cao Vĩnh Tường – gyproc là giải pháp cải thiện thông gian phòng họp , phòng học , nâng cao chất lượng trong công việc , học tập và trong cuộc sống . Chi phí được tiết kiệm tối ưu và thời gian sử dụng khá lâu cùng với chế độ bảo hành làm cho quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ một cách thoải mái nhất . Chúng tôi Công ty TNHH Tâm Thăng LOng luôn hướng tới sự tin tưởng , lấy chữ tín và chất lượng đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ làm việc lâu năm và phục vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng nghe máy , tư vấn khách hàng 24/7 tại tất cả các nơi như Tân Thành, Long Thành, XUyên Mộc , Đất ĐỎ, Bà Rịa.. Mọi chi tiết xin liên hệ : Mr. Tâm 0918571432 

hoặc liên hệ để lại sdt và lời nhắn chúng tôi sẽ tự động liên hệ lại với quý khách !

[ux_products columns=”5″ slider_nav_style=”circle”] [contact-form-7 id=”1089″ title=”liên hệ 2″]

CÔNG TY TNHH SX TM DV TÂM THĂNG LONG

Văn phòng: 14 Phạm Thế Hiển, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu