Tường thạch cao cách âm – Bí quyết có một căn phòng ngủ yên tĩnh

Phòng ngủ là noi phải có yếu tố yên tĩnh đặt lên hàng đầu . Chốn riêng tư của gia chủ hay nó cũng là chốn riêng tư của mỗi người , là khoảng thời gian, là không gian , là những phút giây thư giãn. Công ty TNHH và Dịch vụ Tâm Thăng long chuyên thi công , lắp đặt , sửa chữa , đóng trần thạch cao , làm vách thạch cao tại Vũng Tàu , Đất Đỏ , Xuyên Mộc, Tân Thành , Long Thành. 

Bạn gặp vấn đề phiền toái vì phòng ngủ của bạn không cách âm hoặc cách âm quá kém?

Tiếng trong nhà thì có tiếng trẻ em , tiếng ti vi , tiếng động vật đã đủ gây phiền toái cho giấc ngủ của bạn rồi mà bên ngoài còn có tiếng xe cộ , tiếng hát hò karaoke , tiếng to nhỏ của người ngoài đường… v.v rất nhiều thứ có thể càn trở phút giây thư giãn của bạn . Đừng lo vì không chỉ mình bạn gặp phải những vấn đề trên đâu mà nó là những nỗi phiền toái mà nhiều người gặp phải khi mà không gian nhà , không gian phòng ngủ cách âm kém .

Tất cả những phiền toái do tiếng ồn đều không thể kiểm soát hoặc  nếu không kiểm soát , bạn sống trong sự ồn ào trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần , bạn trở nên mệt mỏi , không tập trung, hay cáu gắt, làm việc không còn hiệu quả và dễ sinh bệnh liên quan đến thiếu ngủ.

Giải tỏa phiền toái do tiếng ồn gây ra .

Tất cả các âm thành chúng ta nghe được đều được truyền qua không khí . Khi truyền qua không khí và gặp vật cả ví dụ như tường ,trần là một phần sẽ xuyên qua không gian đó và một phần sẽ phản xạ lại  , vì vậy một trong những giải pháp chống ồn hiện nay là làm tường bằng thạch cao và tất nhiên vấn đề của bạn sẽ được giải quyết đơn giản như vậy đó .

Cùng một độ dày với tường gạch 110mm, trong khi tường gạch có khả năng cách âm ở mức trung bình khoảng 40dB, thì tường thạch cao có cách âm tốt hơn lên đến 49dB.

Vách thạch cao chống ồn

Thay đổi vật liệu trong thiết kế và sử dụng tường thạch cao sẽ giảm thời gian thi công và hoàn thiện , ngoài ra nó còn mang tính thẩm mỹ cao . Việc sử dụng tường cho các ngăn nội thất sẽ giúp bạn đáp ứng tiện nghi âm thanh/ chống ồn và các tiền nghi như chống cháy ….

 

Bạn có thể gọi 0918571432 để được tư vấn chi tiết về tường thạch cao hoặc để vui lòng để lại thông tin.  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách . Chúng tôi đặt niềm tin và an toàn lên hàng đầu , ,mang đến cho bạn không gian sống thoải mái nhất theo ý của bạn . Vì sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi !