Ứng dụng của trần thạch cao trong các shop thời trang

Ứng dụng của trần thạch cao trong các shop thời trang

Hiện nay trên thị trường có vô số cửa hàng thời trang ,các cửa hàng này cạnh tranh rất gay gắt để có thể tồn tại trên thương trường. Bao nhiêu biển quảng cáo mọc lên bao nhiêu những chiêu trò giảm giá, mua một tặng một…. ra đời. Nhiều cửa hàng chật vật làm quảng cáo cho sản phẩm mà quên mất rằng không gian trong cứ hàng mới thu hút người nhìn . Một cửa hàng đẹp lộng lẫy sẽ luôn thu hút người nhìn . Hiện nay để trang trí cho cửa hàng mình các chủ cửa hàng thường chọn trần thạch cao vì độ thẩm mỹ của trần thạch cao cực kì cao.Nhưng hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các cửa hàng trần thạch cao nên để mua được loại trần thạch cao tốt nhất bạn hãy đến với cua hang thach cao vinh tuong o vung tau re nhat của chúng tôi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lý do tại sao chọn trần thạch cao cho shop thời trang.

1.Tính thẩm mỹ vượt trội của trần thạch cao

Hình ảnh có liên quan

Trần thạch cao đẹp cho shop thời trang

Trong thiết kế trần nhà trần thạch cao đã được chú ý rất tỉ mỉ . Vậy nên khi thiết kế trần thạch cao cho các shop thời trang lại càng cần thẩm mỹ hơn vì đây là nơi rất nhiều nhiều qua lại và chức năng chủ yếu của nó là thu hút người nhìn. Trần thạch cao được thiết kế với bề mặt phẳng mịn nên sẽ dễ dàng tạo nên những đường nét hoa văn mới lạ, cho nên sẽ đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho bạn tha hồ lựa chọn kiểu mẫu trần phù hợp với căn phòng và sở thích của bạn.

Đối với trần chìm thì bạn có thể cắt ghép, uốn cong tấm thạch cao để tạo ra những hình thù khác nhau, và các hình khối này có thể phối hợp với nhau, kết hợp với các mẫu đèn chùm để tạo ra những không gian phòng ngủ cuốn hút, đẳng cấp và phù hợp với căn hộ hay các khu nhà trong những khu đô thị, khu chung cư hiện đại.

Trần thạch cao là sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Trần thạch cao thường có màu trắng nên khi kết hợp với các loại đèn trùm, đèn led hay tranh 3D sẽ tạo cho không gian trở nên tươi sáng, sang trọng , lộng lẫy. Để biết thêm thông tin chi tiết về trần thạch cao hãy liên hệ đến đơn vị làm trần thạch cao ở vũng tàu rẻ nhất

2 .Một số nhược điểm của trần thạch cao

Hình ảnh có liên quan

Trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao là loại trần tốt nhất hiện nay nhưng bên cạnh đó nó cũng còn một số nhược điểm như :

Thường thì trần thạch cao  phòng ngủ luôn có tuổi thọ rất cao, có thể lên cao từ 10-15 năm nếu được thi công và bảo trì tốt. Với độ bền tốt  và việc bảo trì trần thạch cao được xây dựng tương đối dễ dàng với mức chi phí khác nhau và phụ thuộc vào độ phức tạp trong thi công và chọn lựa nguyên liệu cho gia chủ. Như vậy, việc chọn những loại trần thạch cao phù hợp với căn phòng và mức chi của chủ nhà thì các chủ đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu trần thạch cao. Khi thi công trần thạch cao có nhược điểm là kị nước , dễ bị nứt nên cần chọn những thi công có tay nghề như thợ thi công thạch cao vũng tàu của chúng tôi