Vật liệu xây dựng cần thiết cho ngôi nhà chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu xây dựng giả , kém chất lượng mà những người tiêu dùng bình thường không nhận thấy được. Một ngôi nhà được xây dựng lên cần phải vững trắc và kiên cố về phần thô và sang trọng và hoàn hảo về phần nội thất bên trong. Vậy nên vật liệu xây dựng tốt là vô cùng quan trọng cho một ngôi nhà.  https://www.thachcaothanglong.com/dich-vu-thi-cong/  chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những sản phẩm xây dựng tốt nhất.

Image result for nhà đẹp

Nhà đẹp

1, Những vật liệu cần thiết cho xây dựng phần thô

  • Xi măng

Đây là thành phần quan trọng và không thể thiếu trong việc thi công và làm bê tông, vữa xây.Nó đóng vai trò rất quan trọng nên cần sử dụng xi măng chất lượng, để đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa. Việc sử dụng xi măng chất lượng sẽ góp phần nâng cao chất lượng, tuổi thọ của công trình bởi vì đây là  chất kết dính thủy lực, nó có tính quyết định đến chất lượng tuổi thọ của ngôi nhà. Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu xi măng với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá khác nhau chất lượng cũng sẽ khác nhau rất nhiều .Vậy nên cần chọn lựa cho mình những thương hiệu xi măng chất lượng và uy tín.

  • Gạch

Vật liệu này rất cần thiết cho ngôi nhà, nó giống như “khung xương” của ngôi nhà . Để cố định, tạo độ vững trắc cho ngôi nhà. Gạch có rất nhiều loại như gạch nung, gạch lỗ, ….nên rất dễ dàng trong việc lựa chọn gạch cho ngôi nhà.

2, Những vật liệu cần thiết trong xây dựng nội thất

  • Gỗ 

Gỗ là một dạng vật chất thành phần chính là xenluloza , từ lâu đời người ta đã sử dụng gỗ vào nhiều mục đích khác nhau như : chất đốt, làm nhà , làm trang sức, làm giấy … Từ thời xa xưa khi chưa xuất hiện xi măng, sắt thép thì những ngôi nhà được làm chủ yếu từ gỗ . Cho đến nay thì gỗ xây dựng vẫn được ưa chuộng trong ngành xây dựng, nội thất gia đình nhưng được chạm khắc hoa văn, họa tiết rất tinh tế bởi các nghệ nhân

  • Thạch cao

Thạch cao là là khoáng vật trầm tích hay phong khoáng rất mềm dùng làm tường thạch cao và trần thạch cao trong ngôi nhà.Cũng là sản phẩm lafong trần như những loại khác : Trần bê tông, trần ván ép, trần nhựa nhưng tran thach cao vung tau lại được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Do những điểm vượt trội hơn hẳn của trần thạch cao vũng tàu như : trọng lượng nhẹ, bền chắc không hạ môi trường, dễ uốn cong có thể trang trí mọi kiểu cách có thể được thi công nhanh hơn nhiều so với các loại vật liệu xây dựng khác rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình nên hiệu quả kinh tế rất cao

3, Chi phí thi công các vật liệu trong xây dựng

  Image result for trần thạch cao

Trần thạch cao trong phòng khách .

Để xây dựng một căn nhà hoàn thiện, sang trọng và đẹp sẽ tốn không ít chi phí . Từ vật liệu thô đến vật liệu trang trí đều rất tốn kém. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả kém chất lượng giá thành rẻ nhằm đánh vào tâm lý thích hàng rẻ của người tiêu dùng. Nhưng liệu những vật liệu ấy có bền lâu cùng năm tháng, với thời tiết thất thường hiện nay không. Cần lựa chọn những vật liệu có thương hiệu, có uy tín. Đặc biệt trong xây dựng trần nhà bạn hãy chọn đóng trần thạch cao vĩnh tường uy tín tại vũng tàu để được đảm bảo về độ bền vững cho trần nhà.